Cách đây không lâu, trên một diễn đàn của tựa game Liên Quân Mobile, cộng đồng được dịp xôn xao khi xuất hiện hình ảnh một cô gái bí ẩn. Cụ thể, xuất hiện trong một clip cùng với Quang Hải (V Gaming) và Lai Bâng (Saigon Phantom), cô nàng không chính thức lộ diện gương mặt nhưng cũng đủ gây ấn tượng với người xem khi diện đầm đỏ quyến rũ. Đáng chú ý nhất là thềm ngực nảy lửa, hút mắt fan nam.

Tìm ra danh tính hot girl Liên Quân giấu mặt, chỉ để lộ thềm ngực vẫn đủ gây thương nhớ - Ảnh 1.

Thời điểm hình ảnh này được tung ra, danh tính của cô nàng giấu mặt này được người xem xôn xao bàn tán, liên tục gọi tên: streamer Thảo Nari, MC Phương Thảo, MC Kim Ngân, streamer Lyly Sury, streamer Mèo2k4… Mới đây, đoạn video “full HD” không che đã chính thức được lên sóng. Theo đó, bí ẩn về gái xinh này cũng được vén màn, không ai khác chính là MC Kim Ngân.

Được biết đến với phong cách công chúa, bánh bèo, dễ thương vậy nên hình ảnh mới mẻ đậm chất sexy này khiến fan nam phải bất ngờ. Trong video, cô nàng cũng nhập vai với nét diễn lạnh lùng ít thấy. Quả thực, màn “debut” trong vai trò diễn viên này của nữ MC Liên Quân để lại ấn tượng sâu sắc.

Tìm ra danh tính hot girl Liên Quân giấu mặt, chỉ để lộ thềm ngực vẫn đủ gây thương nhớ - Ảnh 2.
Tìm ra danh tính hot girl Liên Quân giấu mặt, chỉ để lộ thềm ngực vẫn đủ gây thương nhớ - Ảnh 3.
Tìm ra danh tính hot girl Liên Quân giấu mặt, chỉ để lộ thềm ngực vẫn đủ gây thương nhớ - Ảnh 4.

Kim Ngân vẫn đang đảm nhiệm tốt công việc của mình khi “làm chủ” hậu trường ĐTDV mùa Xuân 2023 cùng những màn phỏng vấn thú vị với tuyển thủ. Mùa này không còn là nữ chính trong những pha đẩy thuyền từ fan nhưng nữ MC vẫn ghi được dấu ấn trong lòng khán giả bởi sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong công việc của mình.

Xem thêm  Tiktoker Zhuzhu và sứ mệnh xóa bỏ định kiến sai lầm về Trung Quốc

Nguồn: GameK.VN

Chia sẻ