Nhiều game thủ LMHT: Tốc Chiến đang khá bất ngờ khi thấy một bóng hồng rất giống Yoonsul xuất hiện trong “ảnh cưới” của rapper Freaky.

Mới đây, cộng đồng mạng Việt Nam đã rất bất ngờ khi rapper Freaky chia sẻ một bức ảnh mình tay trong tay cùng một cô gái bí ẩn.

Theo tìm hiểu, Freaky là một rapper từng xuất hiện trên chương trình Rap Việt mùa 2, anh cũng là chủ nhân của hit “Muốn Được Cùng Em” từng gây bão trong cộng đồng giới trẻ.

‘MUỐN ĐƯỢC CÙNG EM’ – FREAKY x CM1X (ft. QUỲNH GAI) | OFFICIAL MV

Sau khi cư dân mạng trổ tài “thám tử”, nhiều người đồn đoán cô gái này là Yoonsul – nữ MC LMHT: Tốc Chiến từng xuất hiện trong kỳ SEA Games 31 vừa qua. Ngoài ra, Yoonsul cũng là nữ MC khá tài năng từng làm việc tại Icons 2022 và nhiều giải đấu Tốc Chiến khác. Hiện tại, cô nàng cũng là một streamer kiêm cosplayer hoạt động trong làng game Tốc Chiến.

Nổi tiếng là vậy, thế nên bài đăng của anh chàng đã thu về cả chục ngàn lượt tương tác trên cộng đồng mạng. Đồng thời, người quen của Yoosul cũng đã tag cô nàng vào bức ảnh này để “điều tra”.

Phản ứng “đáng ngờ” của cô nàng Yoonsul trong bài đăng của Freaky.

Phản ứng “đáng ngờ” của cô nàng Yoonsul trong bài đăng của Freaky.

Tuy nhiên, trên Facebook cá nhân, Yoonsul vẫn để trạng thái “Độc thân”, vậy nên một số fan vẫn khá nghi ngờ về việc “cô dâu” trong bức ảnh của Freaky là Yoonsul. Do đó, có ý kiến đồn đoán rằng đây đúng là Yoonsul nhưng không phải “ảnh cưới”, bởi có thể cặp đôi này đang hợp tác trong một sản phẩm nào đó sắp ra mắt trong tương lai gần.

Xem thêm  Samsung lần đầu làm đối tác gaming tại TwitchCon Paris 2023

Xem thêm: LMHT: Riot ưu ái CBLOL cho cả team top 2-3 đi MSI 2023 ‘giao lưu’

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ