photo-1681962376749

Chương trình Awesome Academy mùa 2 sẽ kết hợp cùng Galaxy A54 5G trong hành trình theo đuổi đam mê của các bạn trẻ, trở thành game thủ chuyên nghiệp. Trở lại mùa 2, Awesome Academy vẫn tiếp tục đồng hành cùng các bạn trẻ Gen Z chinh phục những thử thách, những đỉnh cao mới với sự thay đổi tựa game và hợp tác cùng Liên Quân Mobile. Hấp dẫn hơn mùa 1, Awesome Academy mùa 2 có thêm nhiều hoạt động hấp dẫn hơn giúp bạn trẻ trau dồi bộ kỹ năng bao gồm giáo trình luyện kỹ năng: chơi game, streamer, content creator, cải thiện sức khỏe tinh thần, chống bạo hành tinh thần trên mạng, đồng hành người trẻ thành game thủ chuyên nghiệp.

Đây nơi quy tụ nhiều khách mời nguyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm tham gia các giải đấu Esports lớn như: Lai Bâng, Red, Maris,… Hơn thế nữa, tại Awesome Academy mùa 2 lần đầu tiên các GOLs trực tiếp chia sẻ về các kỹ năng đỉnh cao chơi game, “tips and tricks” từ kinh nghiệm thực tế khi thi đấu.

photo-1681962379137

Chương trình mùa 2 sẽ gồm 6 bài huấn luyện trọng tâm vào rèn luyện củng cố tinh thần và khả năng giao tiếp – yếu tố then chốt để giành lấy chiến thắng trong các tựa game MOBA. Trong đó, có những bài tập vô cùng “hardcore” để thử thách ý chí và sự tập trung cao độ của game thủ trẻ, vì thế Awesome Academy mùa 2 hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với cả người theo dõi và người tham gia.

Xem thêm  Genshin Impact: Klee đang trở thành một hiện tượng ngay trên MXH TikTok

Với sự bài bản trong “giáo trình” huấn luyện kỹ năng chuyên sâu, Awesome Academy mùa 2 tiếp tục là sân chơi thú vị biến “game thủ” thành “cao thủ” vạn người mê nhờ trang bị loạt kỹ năng linh hoạt cùng kiến thức thực chiến mạnh mẽ từ các GOLs: chiến thuật đi rừng, đội hình 1-1-1-2, đội hình 1-2-1-1, đi top,… Awesome Academy năm nay không thể không kể đến sự góp mặt của huấn luyện viên NoFear tài năng sẽ điều hướng chiến thuật, trau dồi các kỹ năng mềm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bổ ích, thú vị đáng chờ đón trong mùa 2.

photo-1681962381410

NoFear chia sẻ: “Các chiến binh cần rèn luyện sức khỏe tinh thần thép, chịu được áp lực khi thi đấu, áp lực từ bình luận viên, sự kỳ vọng của fan hâm mộ. Luyện tập về hơi thở là quan trọng nhất ở những trận đấu căng thẳng, để tỉnh táo suy nghĩ, thực hiện các kỹ năng tốt hơn và không bị mắc sai lầm. Và điều cuối cùng để có một tinh thần tốt đó là tắt hết các mạng xã hội và chỉ nên tập trung vào bản thân mình, những điều cần làm cho thật tốt.”

Điểm đáng chú ý năm nay của Awesome Academy chính là sự xuất hiện của chuyên gia về tâm lý – Tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân trong vai trò diễn giả, cố vấn đặc biệt của chương trình. Tại đây, tiến sĩ cũng nêu lên các vấn đề về sức khỏe tâm lý của giới trẻ hiện nay, chia sẻ nhiều thông tin hữu ích, giúp các bạn trẻ hiểu hơn về sức khỏe tinh thần và tránh được những tác động xấu. Từ đó cũng thấy được, tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần, chế độ dinh dưỡng đối với những tuyển thủ chuyên nghiệp trong các cuộc thi lớn mới được trang bị những kiến thức này. Với khẩu hiệu “Kề vai cân thử thách”, Awesome Academy không chỉ là sân chơi bổ ích mà còn tạo cơ hội cho các bạn game thủ hiểu hơn về quá trình trang bị các kỹ năng khi tham gia giải đấu Esports, không gian huấn luyện đặt trong đấu trường thi đấu theo quy chuẩn quốc tế với sự đồng hành của Galaxy A54 5G.

Xem thêm  Không ngoài dự đoán, The Little Mermaid nhận về vô vàn đánh giá trái chiều sau khi ra mắt

Chương trình Awesome Academy mùa 2 sẽ tiếp tục chuỗi hoạt động Awesome Tour Activation tại các trường Đại học danh tiếng khắp cả nước nhằm đón đầu làn sóng nghề nghiệp mới. Điểm đến đầu tiên của chuỗi hoạt động sẽ là Đại học Công nghiệp TPHCM vào ngày 22/04/2023.

Được biết đây là chuỗi hoạt động truyền cảm hứng tiếp nối sứ mệnh “Huấn luyện” của chương trình Awesome Academy, nhằm mang đến một góc nhìn thực tế, tạo điều kiện để các bạn trẻ yêu thể thao điện tử được trực tiếp giao lưu, cọ xát với nhau, cũng như chiêu mộ chung sức cùng đồng đội chiến đấu ngay tại chính ngôi trường đại học của mình.

photo-1681962383427

Tham gia mùa 2 để thử ngay các booth trải nghiệm sản phẩm, booth thử thách các bạn trẻ tham gia. Nhờ việc rèn luyện tinh thần tích cực khi chơi game, đơn vị mong muốn có thể hỗ trợ thế hệ GenZ tự tin, xây dựng môi trường eSports lành mạnh hơn cho game thủ theo đuổi đam mê.


Nguồn: GameK.VN

Chia sẻ