Để đồng hành cùng các sĩ tử trong mùa thi đại học năm 2020, tựa game Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đã quyết định đưa sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi 2020”.

Không chỉ là sân chơi đẳng cấp TOP đầu cho các tín đồ yêu thích dòng nhập vai MMORPG, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap còn nổi tiếng trong làng game Việt với việc đem tới rất nhiều các sự kiện cả trong và ngoài game, thậm chí còn có cả những động thái liên quan đến đời sống cá nhân của các game thủ. Mới đây, với thông điệp “Tình Kiếm 3D – Tiếp sức mùa thi 2020”, tựa game này đang tiếp thêm một nguồn động lực không hề nhỏ cho các sĩ tử trước khi bước vào cuộc thi quan trọng nhất cuộc đời.

Đến với sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi 2020” lần này, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap sẽ tập trung tổ chức hỗ trợ và tiếp sức cho các sĩ tử trong mùa thi 2020, tại 5 trường THPT lớn của khu vực miền Bắc cụ thể như sau:

-THPT Việt Đức: Số 47 Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
-THPT Phan Đình Phùng: Số 30, phố Phan Đình Phùng, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội
.
-THPT Quang Trung – Đống Đa: Số 178 Đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
-THPT Trần Hưng Đạo: Số 157, phố Xốm, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, TP Hà Nội.
-THPT Nhân Chính: Phố Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

 Được biết, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap sẽ cùng với Thành Đoàn Hà Nội (đội Thanh Niên Tình Nguyện Hà Nội) đồng hành cùng các sĩ tử trên con đường “chinh phục hoài bão” từ ngày 8/8/2020 đến 10/8/2020. Đây chính là sự kiện đánh dấu một cột mốc vô cùng tự hào, khi Tình Kiếm 3D là đơn vị đầu tiên và duy nhất hợp tác cùng Thành Đoàn Hà Nội. Các hoạt động chính diễn ra trong sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi 2020” là phát nước uống miễn phí, phát quạt, tặng đồ dùng học tập và hỗ trợ các vấn đề khác cho các sĩ tử.

Xem thêm  FIFA Online 4: Mùa 22 UCL chuẩn bị cập bến máy chủ Việt Nam

Đặc biệt, sẽ có 5 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng dành tặng cho cá nhân các sĩ tử đang là game thủ của Tình Kiếm 3D, nếu đạt được thành tích Thủ Khoa hoặc Á Khoa của các trường đại học. Đây là món quà tuy không có giá trị lớn về vật chất, nhưng cũng đủ cho game thủ có thể để thấy được “cái tâm trong chữ Tình” của Tình Kiếm 3D lớn đến như thế nào.

Có thể bạn muốn xem thêm : Kiếm Hiệp Tình mang đến chất tình trong thế giới võ lâm đầy sóng gió

Nhìn chung, dù cho đây là lần đầu tiên Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đứng ra tổ chức một sự kiện liên quan đến chủ đề giáo dục, nhưng không vì thế mà “bản lĩnh và sự tự tin” của đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D bị hao hụt. Có lẽ, sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi 2020” sẽ chính là một thử thách không hề nhỏ cho Tình Kiếm 3D. Hãy cùng chờ đón Tình Kiếm 3D sẽ mang lại những bất ngờ gì cho các sĩ tử trong mùa thi 2020 tới đây.

Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại Trang chủ và Fanpage của trò chơi.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ