Hàng loạt những thông tin mới về giải đấu PK và quà tặng HOT được Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) giới thiệu trong Landing “Tri Kỷ Vs Tân Sinh”.

Ra mắt hơn 2 năm và trở thành một thế lực lớn trên thị trường game mobile Việt, Tình Kiếm 3D luôn luôn là lựa chọn hàng đầu của game thủ nhờ gameplay chất lượng và nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt. Có thế nói, trong suốt quá trình vận hành, Tình Kiếm 3D liên tục đổi mới hàng ngày bằng những update, sự kiện, hoạt động cả trong và ngoài game hấp dẫn, nhưng như vậy vẫn chưa đủ với tham vọng độc chiếm thị trường của mình. Và không để game thủ “con cưng” chờ quá lâu, vào ngày 28/7 tới đây Tình Kiếm 3D đã chuẩn bị cho ra mắt Landing mới như lời khẳng định về vị thế số 1 dòng nhập vai MMORPG và qua đó game thủ có thể đăng ký cũng như tìm hiểu thêm thông tin về một giải đấu PK lớn nhất từ trước tới nay

Trong Landing lần này, lộ trình về sự kiện và hoạt động mà Tình Kiếm 3D đem tới sẽ có rất nhiều thông tin và quà tặng lớn. Đầu tiên, game thủ sẽ mời bạn bè tham gia Landing là đã có thể nhận giftcode chứa nhiều vật phẩm xịn sò. Chưa hết, khi số lượng tham gia càng đông và đạt mốc cấp độ quy định, game thủ lại tiếp tục nhận thêm vô vàn giải thưởng hấp dẫn có giá trị lớn khác nhau.

Xem thêm  Tân Giang Hồ Truyền Kỳ tung bản update “sương sương” với loạt thay đổi mới lạ

Tiếp theo, Tình Kiếm 3D giới thiệu thêm tính năng mới và minigame Cường Hóa Thánh Vật được mô phỏng giống với 90% so với ingame, giúp game thủ có thể trải nghiệm cảm giác nâng cấp thánh vật ngay trong Landing.

Không chỉ có vậy, Landing “Tri Kỷ Vs Tân Sinh” còn chứa thêm nội dung về giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa thứ 8 của Tình Kiếm 3D đang được hàng triệu game thủ mong chờ nhất. Bởi đây không chỉ là hoạt động ingame thông thường mà còn là nơi để các cao thủ có thể quy tụ lại so tài về kỹ năng, chất xám, khẳng định tên tuổi…

Đặc biệt nhất trong giải đấu Cực Phẩm Võ Học lần này là sẽ chọn 8 người vô địch từ 8 zone (4 tri kỷ 4 tân sinh) để PK theo cặp chọn lấy 4 người cao thủ xuất sắc, ưu tú nhất để vinh danh ngay trên trang chính Landing.

Ngoài ra, Tình Kiếm 3D còn mở thêm một minigame “Đế Vương Trở Lại” ngay sau thông tin về giải đấu PK và được mô phỏng theo hoạt động Tranh Bá Hoàng Thành. Khi tham gia minigame, game thủ sẽ nhận được code giúp tăng lực chiến ở vòng tổng kết danh sách tuyển thủ thi đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tận hưởng cả mùa hè sôi động cùng Tình Kiếm 3D – Hot Summer 2021 bằng điện thoại

Hiện tại, theo thông báo từ phía đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D thì Landing “Tri Kỷ Vs Tân Sinh” sẽ chính thức mở từ ngày 28/7 tới đây. Mọi sự chờ đợi của game thủ sẽ được đền đáp xứng đáng bằng nhiều hoạt động “có một không hai” và giá trị vô cùng lớn mà Tình Kiếm 3D sẽ mang đến.

Xem thêm  One Punch Man: The Strongest sắp được phát hành ở Việt Nam

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage:
https://www.facebook.com/tinhkiem3d


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ