Tình Kiếp Tam Sinh (Tinh Kiem Tam Sinh) nhận được nhiều đánh giá tích cực của người chơi trong nước và trên thế giới về đồ họa lẫn cách chơi.

Sau thành công của Alpha Test ngày 26/08/2020 Tình Kiếp Tam Sinh sẽ bước vào giai đoạn closeb beta, tạo điều kiện cho người chơi “ lấy đà” sẵn sàng bùng nổ vào 10h00 ngày 28/08/2020, gióng hồi chuông bắt đầu cho cuộc chiến thống lĩnh Tam giới sắp tới.

Công bố lộ trình ra mắt game

Tình Kiếp Tam Sinh nhận được nhiều đánh giá tích cực của người chơi trong nước và trên thế giới về đồ họa lẫn cách chơi. Có thể nói đây là tựa game Tiên Hiệp xếp vào hàng siêu phẩm với đồ họa 3D sắc nét, chân thực đến từng chi tiết, âm thanh truyền cảm hứng cùng cốt truyện có chiều sâu, tái hiện cuộc chiến sống động, dẫn dắt người chơi qua từng nhiệm vụ cụ thể trên con đường Tu Tiên Đạo.

Đỉnh cao đồ họa – Giấc mộng của Tiên Giới

Đáng chú ý hơn, Tình Kiếp Tam Sinh sẽ là nơi giao lưu, kết nối game thủ trên toàn thế giới với nhau, hứa hẹn sẽ có nhiều cuộc đấu diễn ra nhằm tranh tài mang tầm vóc quốc tế, thông qua các trận PK thượng đỉnh.

Tình Kiếp Tam Sinh chắt lọc những gì tinh túy của một game online. Các hoạt động đều mang tính tương tác cao, giúp kéo gần khoảng cách người chơi, đáp ứng nhu cầu và niềm mong mỏi của đại đa số người chơi đó là được kết bạn, kết duyên, tìm được một nửa thật sự của đời mình.

Xem thêm  Tung landing lung linh, Đại Hải Trình Mobile như dắt người chơi vào thế giới hải tặc thật sự!
Tình Kiếp Tam Sinh – nơi khởi duyên lành

Bước vào thế giới Tình Kiếp Tam Sinh, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 8 phái để hóa thân. Hệ thống tính năng, hoạt động của game vô cùng phong phú và hấp dẫn từ Thần Trang, Trang bị, Vũ Khí, Tọa Kỵ đến tính năng PvE/PvP, Chiến Tam Giới, Tranh Bá Tam Giới, Song Kiếm Hợp Bích… Tất cả đều được nhà phát hành dụng tâm tạo ra để mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người chơi

Hệ thống hoạt động đa dạng, tự do PK

Sự chỉn chu trong từng chi tiết, hứa hẹn sản phẩm đáng mong chờ nhất trong năm

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkieptamsinhgosu

Trang chủ: https://tkts.vn


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ