Tình Kiếp Tam Sinh (Tinh Kiep Tam Sinh) là tựa game tiên hiệp hiếm hoi không những sở hữu nhiều môn phái mà mỗi môn phái đều mang một cá tính riêng nổi bật.

Không chỉ gây ấn tượng ban đầu với đồ họa 3D sắc nét, chân thực, Tình Kiếp Tam Sinh còn rất chú trọng đến hệ thống nhân vật, tạo hình. Với 8 môn phái đa dạng bao gồm: Hợp Hoan, Ám Thiên, Thanh Vân, Thiên Nhẫn, Phá Quân, Vũ Tiên, Thiên Sơn và Nguyệt Ảnh nằm trong tứ giới Nhân – Linh – Yêu – Ma cùng năng lực phi phàm.

HỢP HOAN

Hợp Hoan Phái là nữ tử làm chủ, đều là những người nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, rất nhiều nam nhân cam tâm tình nguyện quỳ rạp dưới chân, nhưng bản chất họ vốn lại là những kẻ vô tình, thủ đoạn tàn độc.

Hợp Hoan Phái, có Thiên La Nhiếp Hồn Vũ là đệ nhất ma công của Ma Tộc. Ngoài ra họ có những chiêu thức khác đều rất tàn độc, chiêu thức nào cũng đưa người ta vào chỗ chết, nhưng những người bị hại chết lại không biết tại sao chết, trên mặt vẫn nở nụ cười, nhìn không có vẻ gì đau đớn vì cái chết cả.

Nhìn chung, đây là môn phái có thân pháp quỷ mị, kỳ môn bí thuật, vô hình vô ảnh, đoạt mạng kẻ thù.

ÁM THIÊN

Môn phái duy nhất của Ma Tộc không bị Ma Vương khống chế. Chỉ thu nhận nam nhân làm đệ tử. Tương truyền người sáng lập môn phái từng là đạo lữ của Chưởng Môn Hợp Hoan, sau đó vì nảy sinh tình cảm với một nhân tộc bình thường nên đã bị đuổi ra khỏi phái và lập nên Ám Thiên.

Xem thêm  Đế Vương Tam Quốc – game chiến thuật 3Q sắp được Funtap ra mắt

Chính vì nguyên nhân sâu xa này nên đệ tử hai phái luôn chán ghét lẫn nhau, hễ gặp mặt liền động thủ. Chung một nguồn cội với Hợp Hoan nên chiêu thức của Ám Thiên vô cùng tàn độc và dễ dàng dồn đối thủ vào chỗ chết.

Theo đó, môn phái này lấy Ma Vực rèn luyện, lấy kiếm làm tâm, nhân kiếm hợp nhất, sức mạnh vô biên.

THANH VÂN

Là một đại môn phái của Nhân Tộc. Thanh Vân môn hạ đa phần đều tu luyện Tiên Kiếm làm Pháp Bảo, nguyên do cũng vì năm xưa Thanh Diệp Tổ Sư lấy được Tru Tiên cổ kiếm trong Hoan Nguyệt Động Phủ, hoành hành thiên hạ không có đối thủ. Sau ngàn năm, việc môn hạ Thanh Vân đều mang kiếm đã trở thành luật bất thành văn. Cộng thêm tuyệt kĩ của khai môn tổ sư truyền lại là Tru Tiên Kiếm Trận, uy lực tuyệt luân.

Có thể nói, đây là một môn phái dĩ nhu chế cương, tinh vi ảo diệu, siêu phàm thoát tục, nhất kiếm phá tinh không.

THIÊN NHẪN

Là một môn phái chỉ gồm toàn nữ nhi hào kiệt. Thực lực các đệ tử Thiên Nhẫn vô cùng thâm hậu, nổi danh bởi đao pháp xuất thần. Với khả năng di chuyển linh hoạt và ra chiêu nhanh chuẩn, Thiên Nhẫn là phái thích khách trời sinh. Tương truyền Tổ Sư Gia của Thiên Nhẫn và một vị Chưởng Môn Hợp Hoan là tỷ muội song sinh, nhưng vì một nam nhân mà trở mặt thành thù. Đệ tử hai bên đều vô cùng chán ghét lẫn nhau.

Xem thêm  Night Walker - Bom tấn hành động mới của Nexon chính thức mở cửa server Hàn Quốc

Theo đó, Thiên Nhẫn được mọi người nhận xét là môn phái Thích khách trời sinh, tấn công liên tục, thoắt ẩn thoắt hiện, song đao đoạt mệnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếp Tam Sinh hẹn ngày ra mắt chính thức, cho game thủ tranh tài cùng bạn bè quốc tế

PHÁ QUÂN

Đệ tử Phá Quân là những Thú Nhân hoá hình thành công. Thân hình cao lớn, vững chãi, thiên về phòng thủ. Tuy nhiên không thể xem thường chiêu thức của Phá Quân. Phá Quân có thể khiến đối thủ trọng thương do phải chịu một tác động vật lý vô cùng lớn.

Vì mối quan hệ chủng tộc nên Phá Quân thường là người bảo vệ của Vũ Tiên. Họ thường tổ đội với nhau làm nhiệm vụ, Phá Quân sẽ là lá chắn bền chắc khiến kẻ địch không thể làm tổn thương Vũ Tiên. Môn phái này luôn hung mãnh cường hãn, thể thuật dương cương, song quyền chiến bát phương.

VŨ TIÊN

Vũ Tiên không gây ra sát thương trực tiếp bằng võ thuật, phép thuật hay vũ khí, mà dùng cách thức tinh tế hơn: độc dược. Vũ Tiên có thể thi triển nhiều loại cổ độc và hiệu ứng xấu để làm suy yếu kẻ thù, khiến chúng không còn khả năng đánh trả. Bên cạnh đó, Vũ Tiên còn có thể triệu hồi thú cưng để chiến đấu.

Nói đến Vũ Tiên thường sẽ gói gọn trong 2 câu thơ: “Vạn pháp tự nhiên, tinh thông triệu hồi. Linh thú trợ chiến, tứ lạng bạt thiên cân.”

THIÊN SƠN

Sống ẩn dật trên đỉnh Thiên Sơn quanh năm phủ đầy tuyết trắng. Từ trước đến nay Thiên Sơn canh giữ thượng cổ tinh phách, không tranh quyền thế, hành tung bí ẩn khiêm nhường. Tuy nhiên, sau trận chiến phong ấn Ma Vương vạn năm trước, Thiên Sơn đã bị tổn thất vô cùng nặng nề do đánh mất Thần Vật Trấn Phái. Để phục hưng lại môn phái, các đệ tử Thiên Sơn toả ra khắp nơi để tìm kiếm Thần Vật.

Xem thêm  Ngự Kiếm Mobile : Mang đến một thế giới mở đầy rộng rãi với cơ chế phi thăng tự do

Phái Thiên Sơn thường mượn sức của âm thanh, kết hợp hàn băng để chế ngự quần hùng và làm suy yếu kẻ địch.

NGUYỆT ẢNH

Là môn phái thờ phụng Nguyệt Thần. Nguyệt Ảnh chỉ thu nhận nữ tử thuộc Linh Tộc làm đồ đệ. Võ công của Nguyệt Ảnh tinh mỹ hoa lệ với sát thương vô cùng lớn khiến đối thủ e dè. Nguyệt Ảnh vốn là ẩn phái nên rất ít khi xuất hiện, chỉ vì lạc mất Thánh Vật mà phải cử đệ tử ra bên ngoài tìm kiếm.

Môn phái Nguyệt Ảnh có thân hình uyển chuyển, phong cách xuất chiêu chiến đấu thanh thoát, sử dụng vũ khí song luân ảo diệu tạo nên những màn chiến đấu linh hoạt.

Với nhiều sự lựa chọn có thể sẽ khiến người chơi Tình Kiếp Tam Sinh Mobile cảm thấy hoang mang và không biết nên chọn ai. Nhưng dựa vào những đặc trưng riêng, mỗi môn phái đều có một câu chuyện riêng đặc sắc lại sở hữu những khả năng, sở trường đầy mê hoặc, người chơi có thể tùy vào sở thích, phong cách chiến đấu để chọn cho mình một sự khởi đầu phù hợp nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkieptamsinhgosu
Trang chủ: https://tkts.vn


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ