Dù là một tổ chức chuyên gây tội ác khét tiếng nhưng không thể phủ nhận vai trò trợ chiến đắc lực của Akatsuki Ninja Làng Lá.

Akatsuki là một tổ chức tội ác ở trong truyện manga, phim anime nhiều tập Naruto. Tổ chức này lần đầu tiên xuất hiện ở giữa phần I và các thành viên tổ chức đã thu hút được sự chú ý và được coi là những nhân vật phản diện chính trong suốt phần II. Tổ chức Akatsuki được thành lập ra bởi một số nhân vật ninja siêu đẳng bậc nhất trong truyện, tất cả đều từng phạm rất nhiều tội ác và phản bội làng mình.

toan-tap-akatsuki-ninja-lang-la-mobile

Với năng lực kinh khủng và bản chất tàn bạo cùng những cấm thuật, mỗi thành viên trong Akatsuki làm cho mọi người sợ hãi với thành tích tội phạm cấp S. Những tiêu chí để tham gia tổ chức là phải vô danh, ít tên tuổi nhưng khả năng chiến đấu cao cường và trước hết là sự tàn nhẫn đến tàn bạo, thậm chí có người đã giết cả dòng họ vào khoảng thời gian gia nhập tổ chức.

Mỗi thành viên Akatsuki đều mặc một loại trang phục giống nhau, đó cũng là lời cảnh báo khi các làng thấy sự hiện diện của họ. Họ mặc 1 chiếc áo dài, cổ cao, màu đen với những đám mây đỏ trên đó. Tất cả các thành viên đều sơn móng tay và móng chân màu đen. Mỗi thành viên có đeo 1 chiếc nhẫn. Đó là vị trị của họ khi đứng trên ngón tay của Dị Ma thần tượng để phong ấn Vĩ thú. Chính vì vậy, tổ chức chỉ có thể có tối đa 10 thành viên trong 1 thời điểm.

Xem thêm  Hỏa Chí Anh Hùng có gì đặc biệt mà khiến cộng đồng phải trông chờ?
toan-tap-akatsuki-ninja-lang-la-mobile

Với danh tính là điệp viên của tổ chức, họ phải sử dụng các nhẫn thuật của mình để tạo lợi thế riêng cho nhóm. Các thành viên phải hoạt động tích cực, ít nhất cũng phải hoàn thành nhiệm vụ được giao, mặc dù tính cách của họ có phần trái ngược nhau. Akatsuki rất hiếm khi tập hợp đầy đủ, lần đầu tiên sau 7 năm, họ tập hợp đầy đủ các thành viên. Mỗi thành viên Akatsuki làm việc theo nhóm hai người. Mỗi đội hoàn thiện bởi khả năng và tài năng tạo ra một cặp khủng khiếp.

toan-tap-akatsuki-ninja-lang-la-mobile

Trong Ninja Làng Lá, tổ chức Akatsuki xuất hiện từ rất sớm. Chỉ cần đạt cấp 20 bạn đã có thể mở tính năng trợ chiến này. Cũng như đặc điểm của tổ chức này trong Naruto, trong game người chơi chỉ có thể ra lệnh xuất chiến cùng lúc 2 người.

Có thể bạn muốn xem thêm : Ninja Làng Lá sở hữu hệ thống trang bị chuyên sâu, đáng để tìm hiểu

Tuy vậy bạn vẫn có thể chiêu mộ nhiều thành viên Akatsuki khác và nâng cấp họ. Điều này sẽ giúp sức mạnh của cả trận hình gia tăng đáng kể điểm thuộc tính. Bởi các Akatsuki có duyên phận, xuất thân cùng làng trước khi gia nhập tổ chức hay các bộ Akatsuki truyền thuyết đều có thể kích hoạt các thuộc tính có lợi cho việc chiến đấu. Vì vậy, càng có nhiều thành viên Akatsuki càng hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong việc luyện cấp, làm nhiệm vụ cực kỳ hữu ích.

Xem thêm  Idle Chess – game cờ tự động với hơn 100 nhân vật cho nhiều kiểu đội hình khác nhau
toan-tap-akatsuki-ninja-lang-la-mobile

Để bồi dưỡng sức mạnh không ngừng tăng tiến cho tổ chức Akatsuki người chơi có thể tăng sao và tiến giai. Tuy nhiên sức mạnh chính của mỗi Akatsuki vẫn đến từ việc nâng bậc, tăng cấp trận hình, tăng cấp bậc nhẫn. Chính vì vậy muốn trở nên mạnh mẽ hơn trong Ninja Làng Lá, đừng bỏ lỡ việc chiêu mộ tổ chức Akatsuki với toàn những thành viên có tội ác khét tiếng trong game.

Trang chủ: https://ninja.2game.vn
Fanpage: https://facebook.com/ninja.2game.vn


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ