Với nội dung chính là tính năng Tam Quốc Tranh Bá: Tam quốc chiến 24/7, Toàn Dân Tam Quốc (Toan Dan Tam Quoc) bắt đầu trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Ngày 08/06 vừa qua, NPH YGame đã chính thức cập nhật phiên bản mới Tam Quốc Tranh Bá cho Toàn Dân Tam Quốc xoay quanh nội dung “chiến quốc” giữa 3 nước Thục – Ngụy – Ngô rất chân thật. Theo đó, sau khi phiên bản được cập nhật, người chơi sẽ được random vào một trong ba nước Ngụy – Thục – Ngô để cùng nhau tiến hành xâm chiếm mở rộng lãnh thổ đồng thời phải thủ để giữ thành không cho các quốc gia khác xâm chiếm đòi hỏi một chiến thuật toàn diện và đoàn kết mạnh mẽ mỗi quốc gia.

Tuy chỉ mới mở nhưng tính năng Tranh Bá được rất nhiều người chơi ủng hộ và hấp dẫn bởi tính chân thật của tính năng là quá tuyệt vời. Dưới đây là cảm nhận của người chơi khi tự mình trải nghiệm tính năng Tam Quốc Tranh Bá hoàn toàn mới này.

Random quốc gia khiến cho nhiều người chơi bất ngờ nhưng thú vị. Từ đây các mối quan hệ ingame mới được hình thành của mỗi quốc gia.

Không những chiến tranh Ingame, các cuộc chiến đang cực nóng tại group của game Toàn Dân Tam Quốc. Bắt đầu có những sự liên minh để đánh nước thứ 3 không khác gì nguyên bản Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung.

Xem thêm  Riot chỉnh sửa khẩn cấp Bánh Quy nhưng lại tạo ra một lỗi mới nghiêm trọng hơn

Người chơi còn tự viết một bài hướng dẫn chi tiết để mô tả cho các bạn mới dễ dàng tiếp cận tính năng hơn. Sau những ngày chinh chiến khốc liệt, người chơi sẽ nhận bộ phần thưởng cực nóng rất giá trị mà không thể mua ở đâu được.

Sự cuốn hút của tính năng khiến cho người chơi thật sự đứng ngồi không yên. Một bài viết ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin của một người chơi tâm huyết.

Ngoài tính năng Tranh Bá ra thì trong bản cập nhật lần này còn có sự xuất hiện của tướng mới Bộ Luyện Sư cực mạnh với bộ kỹ năng bá đạo ở tuyến sau hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn meta game hiện tại.

Ngoài ra NPH YGame còn tặng rất nhiều phần quà để chuẩn bị hành trang cho người chơi tham gia trải nghiệm tính năng mới Tam Quốc Tranh Bá. Nếu bạn thích Toàn Dân Tam Quốc thì hãy truy cập vào Fanpage để nhận quà và trải nghiệm ngay nhé!

Trang chủ http://toandan3q.ygame.vn

Gia nhập cộng đồng:https://www.facebook.com/groups/toandan3q.ygame.vn

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/toandan3q.ygame.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ