Nhân vật Samurai Shodown VNG được chia làm 4 hệ phái lớn là Kiếm Sĩ, Vu Nữ, Du Hiệp, Nhẫn Giả, với 10 nhân vật chuyển chức với lối chơi khác biệt sau này.

Khi đến với Samurai Shodown VNG, các bạn game thủ Việt sẽ được gặp lại những nhân vật SNK từng rất quen thuộc với mình như hiệp sĩ mù Ukyo (thật ra anh ấy không mù), nữ tu Nakoruru, kiếm sĩ Haohmaru,…

Tuy nhiên khác với dòng game Samurai Shodown gốc trên máy arcade hay console, phiên bản SAMURAI SHODOWN: Huyền thoại Samurai mà VNG phát hành là một tựa game online với lối chơi khá khác biệt.

Khi bạn phải lựa chọn một nhân vật để gắn bó trong suốt cuộc chơi. Và thế là bài viết này ra đời để giúp các bạn có thể quyết định chọn nhân vật nào dễ dàng hơn khi Samurai Shodown VNG  chính thức ra mắt.

Các nhân vật trong Samurai Shodown VNG được chia làm 4 hệ phái lớn là Kiếm Sĩ, Vu Nữ, Du Hiệp, Nhẫn Giả – những lớp nhân vật mang đậm nét Nhật Bản mà chúng ta quen thuộc qua anime và manga.

Mỗi nhân vật mà bạn gặp được trong trò chơi đều thuộc về một trong bốn class này, với sự khác biệt từ ngoại hình đến bộ kỹ năng. Điều đặc biệt trong tựa game này là bạn không chỉ được chọn hệ phái mà còn có thể “chuyển chức” – nâng cấp hệ phái của mình thành các “chuyên môn” khác nhau sau một thời gian rèn luyện võ nghệ.

Xem thêm  Kiếm Khách Ca Ca – game nhập vai kiếm hiệp chibi mở đăng ký trước
4 hệ phái lớn trong SAMURAI SHODOWN VNG.

Kiếm Sĩ

【 GIỚI THIỆU 】3 HỆ PHÁI CỦA KIẾM SĨ SAU KHI CHUYỂN CHỨC

???? Kiếm Sĩ thuộc phe phái cận chiến – lượng máu nhiều, đỡ đòn tốt – thích hợp hút dame đối thủ. Cùng Na xem khi chuyển chức thì ta có những hệ phái nào nhé???? Cuồng Đao mang thần thái, tạo hình đến skill của Genjuro, kỹ năng mạnh, sát thương cao, nhưng tổng thể tốc độ chậm, khi tấn công bản thân có khá nhiều sơ hở.???? Quỷ Kiếm được xây dựng dựa trên nhân vật Jubei Yagyu với điểm đặc trưng là 1 cặp song kiếm du đãng giang hồ. Trường phái sát thương vật lý cực cao với tốc độ đánh choáng ngợp này đòi hỏi sự nhuần nhuyễn trong thao tác để điều khiển các phím bấm phức tạp. ???? Cư Hợp được xem là hóa thân của Ukyo. Đối với người chơi Cư Hợp, liên kích là trọng tâm của sát thương, cần phải tận dụng tốt liên kích để phát huy tối đa đặc điểm hệ phái của Cư Hợp: Liên chiêu ổn định, tính cơ động mạnh và tốc đánh nhanh. Tấn công liên tiếp nhanh như gió lốc, phân định thắng thua chỉ trong một khoảnh khắc lá rụng!???? Sau khi xem hết clip thì các Võ Sĩ đã chọn được cho mình hệ phái chưa nè!!!???? Đăng ký trước ngay để nhận bộ Code trị giá 3 triệu đồng: http://register.samuraishodown.asia/???? Like fanpage chính thức để nhận những thông tin sốt dẻo về game nhé!═══════════════════SAMURAI SHODOWN – Huyền Thoại Samurai???? Tái Sinh Dòng Máu Anh Hùng???? Game MMO ARPG phong cách chiến binh Nhật Bản???? Group Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/congdongSamuraiShodownVNG/#SAMURAISHODOWN #VNG #HuyenthoaiSamurai #MMO #ARPG

Nai-post ni Samurai Shodown: Huyền Thoại Samurai noong Huwebes, Agosto 27, 2020

Xem thêm  Chân Mệnh Tam Quốc chơi lớn bằng chuỗi sự kiện dài hơi ngay trước thềm ra mắt

Đầu tiên là kiếm sĩ, cách mà Samurai Shodown VNG gọi các samurai. Họ sử dụng những thanh kiếm Nhật để chiến đấu một cách đường đường chính chính, mặt đối mặt với kẻ thù và khinh thường những trò quỷ thuật hay ám sát. Khi chuyển chức, game thủ có thể chọn một trong ba lớp nhân vật là Cư Hợp, Quỷ Kiếm, Cuồng Đao với những ưu điểm riêng.

  • Cư Hợp được xem là hóa thân của hiệp sĩ mù Ukyo Tachibana với những nhát kiếm cực nhanh, phân định thắng thua chỉ trong moảnh khoảnh khắc lá rụng.
  • Quỷ Kiếm với cặp song kiếm đặc trưng được xây dựng từ nhân vật Jubei Yagyu, mức độ sát thương cực lớn và tốc độ đánh choáng ngợp.
  • Cuồng Đao lại mang thần thái của Kibagami Genjuro, từ tạo hình đến skill: kỹ năng mạnh, sát thương cao nhưng tổng thể có phần hơi… ù lì.

Vu Nữ

【 GIỚI THIỆU 】3 HỆ PHÁI SAU KHI CHUYỂN CHỨC CỦA VU NỮ

???? Hệ phái Vu Nữ thích hợp đánh đòn xa, sát thương cao, phạm vi lớn. Đây là một hệ phái không thể thiếu trong các trận chiến cùng đồng đội. Cùng Na điểm qua nhé ???????? Được thiết kế theo phong cách của Rimururu, Phù Thủy thích hợp đánh đòn xa, sát thương cao, phạm vi lớn. Tuy nhiên máu hơi yếu, dễ bị tấn công cận thân, đòi hỏi kỹ năng và trang bị cao để phát huy tối đa năng lực.???? Dựa trên hình ảnh của Mizuki Rasyoujin nổi tiếng, Vu Chúc có nhiều buff giảm lợi ích và khống chế năng lực của đối phương, cộng thêm khả năng tấn công cận chiến mạnh của Linh Thể. Do đó Vu Chúc là một nhân tố hỗ trợ không thể thiếu trong các trận chiến cùng đồng đội.???? Thần Lạc với tuyệt chiêu làm suy giảm tối đa ý chí chiến đấu đối thủ thông qua âm thanh và điệu múa điêu luyện. Phạm vi sát thương rộng bao trùm lên toàn bộ đối thủ, rất có lợi trong trận chiến tổ đội. ???? Đăng ký trước ngay để nhận bộ Code trị giá 3 triệu đồng: http://register.samuraishodown.asia/???? SAMURAI SHODOWN: Huyền Thoại Samurai chính thức ra mắt 03.09.2020.???? Like fanpage chính thức để nhận những thông tin sốt dẻo về game nhé!═══════════════════SAMURAI SHODOWN – Huyền Thoại Samurai???? Tái Sinh Dòng Máu Anh Hùng???? Game MMO ARPG phong cách chiến binh Nhật Bản???? Group Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/congdongSamuraiShodownVNG/#SAMURAISHODOWN #VNG #HuyenthoaiSamurai #MMO #ARPG

Nai-post ni Samurai Shodown: Huyền Thoại Samurai noong Biyernes, Agosto 28, 2020

Xem thêm  Giant Network thành công với sản phẩm Nguyên Thuỷ Chinh Đồ

Là lớp nhân vật Samurai Shodown VNG đặc biệt lấy cảm hứng từ các nàng miko trong thần đạo Shinto của Nhật Bản. Họ được chia làm Vu Chúc, Phù Thủy và Thần Lạc. Đặc biệt hơn, Vu Nữ chỉ toàn các nhân vật nữ xinh đẹp nên các nữ game thủ hẳn sẽ rất thích lớp nhân vật này.

nhan-vat-chuyen-chuc-trong-samurai-shodown-vng
  • Vu Chúc có khả năng triệu hồi các sinh linh từ thế giới khác và sử dụng sức mạnh của họ để chiến đấu.
  • Phù Thủy sử dụng pháp lực của bản thân để tái hiện sức mạnh của thiên nhiên bằng giông tố và sấm sét.
  • Thần Lạc là lớp nhân vật buff cổ điển nhưng cũng có thể khiến kẻ địch đau khổ bằng những kỹ năng debuff của mình.

Du Hiệp

【 GIỚI THIỆU HỆ PHÁI DU HIỆP】CHUYỂN CHỨC LÀM KỴ XẠ HOẶC THIÊN THÚ

???? Du Hiệp – tấn công tầm xa, yêu cầu thao tác phải thật nhuần nhuyển, chờ đợi thời cơ và nhất skill chí mạng. Sau khi chuyển chức, Võ Sĩ sẽ có sự lựa chọn giữa Kỵ Xạ và Thiên Thú, cùng Na tìm hiểu nhé???? Kỵ Xạ nhiều kỹ năng, chiêu thức phong phú, sở trường tấn công du kích. Là một cung thủ truyền thống Nhật Bản trên nền tảng Du Hiệp, với tiễn thuật tăng cao, sát thương đáng sợ hơn, tính linh hoạt cũng được tăng mạnh, nhưng muốn tối đa hóa sát thương phải đảm bảo tính chính xác của kỹ năng tấn công tầm xa và gây sát thương liên kích.???? Ngược lại, Thiên Thú có kỹ năng đa dạng hơn như: kỹ năng Giảm Tốc, Trầm Mặc, Định Thân kẻ địch, triệu hồi Chiến Thú hỗ trợ chiến đấu. Nhờ Chiến Ưng và Chiến Lang, người chơi sẽ dễ dàng tấn công đối thủ. Do bản thân lúc nào cũng giữ khoảng cách an toàn với kẻ địch nên độ khó thao tác thấp hơn so với Kỵ Xạ, thích hợp với người chơi mới.???? Kỵ Xạ với cách chiêu thức đẹp mắt hoặc Thiên Thú với tuyệt chiêu kêu gọi muôn thú đồng hành. Võ Sĩ sẽ chọn ai????? Đăng ký trước ngay để nhận bộ Code trị giá 3 triệu đồng: http://register.samuraishodown.asia/???? Like fanpage chính thức để nhận những thông tin sốt dẻo về game nhé!═══════════════════SAMURAI SHODOWN – Huyền Thoại Samurai???? Tái Sinh Dòng Máu Anh Hùng???? Game MMO ARPG phong cách chiến binh Nhật Bản???? Group Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/congdongSamuraiShodownVNG/#SAMURAISHODOWN #VNG #HuyenthoaiSamurai #MMO #ARPG

Nai-post ni Samurai Shodown: Huyền Thoại Samurai noong Huwebes, Agosto 27, 2020

Với những game thủ Samurai Shodown VNG thích hạ gục đối phương từ tầm xa, Du Hiệp là lựa chọn lý tưởng nhất. Họ luôn sử dụng những thanh trường cung truyền thống nhưng sau khi chuyển chức sẽ có sự phân biệt khá rõ ràng.

nhan-vat-chuyen-chuc-trong-samurai-shodown-vng
  • Kỵ Xạ sử dụng cung tiễn thuần túy và có khả năng gây sát thương lớn lên đám đông hoặc cá thể.
  • Thiên Thú sử dụng sự khéo léo của đôi tay và sự ranh mãnh của đầu óc để khiến kẻ địch khốn khổ bằng bẫy rập, các loại động vật hỗ trợ.

Nhẫn Giả (ninja)

【 GIỚI THIỆU HỆ PHÁI NHẪN GIẢ】CHUYỂN CHỨC LÀM HẠ ẨN HOẶC THIÊN TRU

???? Hôm nay các Võ Sĩ hãy cùng Na tìm hiểu về hệ phái tương đối khó chơi Nhẫn Giả này nhé. Phái này có đặc thù là tốc độ nhanh – liên kích đa dạng – và sát thương cao. Nhẫn Giả chuyển chức chia làm Hạ Ẩn hoặc Thiên Tru.???? Đặc thù của Hạ Ẩn là tốc độ cực nhanh, liên kích đa dạng và sát thương cao, kết hợp với hiệu ứng skill cực kỳ hoành tráng. Kỹ năng Ẩn Thân thậm chí còn tăng tốc độ di chuyển, do vậy hệ phái dễ để lộ sơ hở khi di chuyển.???? Thiên Tru – một thiên tài nghiên cứu cơ thể và bí thuật. Đây là hệ phái vừa mạnh tính công kích lại vừa có khả năng phòng thủ cực cao. Chính vì vậy, hóa thân vào hệ phái này đòi hỏi người chơi tính linh hoạt cực đỉnh. Điểm lợi là khi đánh với hệ phái có tính cơ động cao, Thiên Tru có thể rời khỏi trước khi đối thủ thi triển kỹ năng.???? Các Võ Sĩ nghĩ sao về hệ phái Nhẫn Giả sau khi đã chuyển chức thành Hạ Ẩn và Thiên Tru nà????? Đăng ký trước ngay để nhận bộ Code trị giá 3 triệu đồng: http://register.samuraishodown.asia/???? Like fanpage chính thức để nhận những thông tin sốt dẻo về game nhé!═══════════════════SAMURAI SHODOWN – Huyền Thoại Samurai???? Tái Sinh Dòng Máu Anh Hùng???? Game MMO ARPG phong cách chiến binh Nhật Bản???? Group Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/congdongSamuraiShodownVNG/#SAMURAISHODOWN #VNG #HuyenthoaiSamurai #MMO #ARPG

Nai-post ni Samurai Shodown: Huyền Thoại Samurai noong Huwebes, Agosto 27, 2020

Cuối cùng, các Nhẫn Giả (ninja) là lớp nhân vật Samurai Shodown VNG mà kẻ địch luôn sợ hãi khi nghe danh nhưng rất ít khi được nhìn thấy. Họ đến vô hình, đi vô ảnh, và có thể gây sát thương cực lớn trong một thời gian ngắn lên mục tiêu của mình. Khi chuyển chức, game thủ Nhẫn Giả có thể chọn :

nhan-vat-chuyen-chuc-trong-samurai-shodown-vng
  • Hạ Ẩn sử dụng các kỹ năng thiên biến vạn hóa để quấy rối và đánh lạc hướng kẻ địch,
  • Thiên Tru với khả năng ám sát đỉnh cao nhờ phương thức chiến đấu không từ thủ đoạn của mình.

Như vậy là bạn đã biết về bốn hệ phái cùng mười phong cách chiến đấu của Samurai Shodown VNG, và hẳn đã xác định được mình sẽ là ai trong thế giới rộng lớn của trò chơi. Bất kể bạn chọn gì trong số những lớp nhân vật nêu trên, game cũng sẽ đem lại cho bạn cơ hội hành hiệp trượng nghĩa để lưu lại danh tiếng của mình trong sử sách Nhật Bản.

Có thể bạn muốn xem thêm : Samurai Shodown VNG mở đăng ký trước cho game thủ Việt Nam

Samurai Shodown VNG sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 03/09. Đăng ký ngay Samurai Shodown VNG để nhận ngay phần quà trị giá 3 triệu đồng vào ngày Open Beta.

Đăng ký : http://register.samuraishodown.asia/preregister-vn

Fanpage : https://www.facebook.com/SamuraiShodownVNG.VN/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ