Là môn phái mới trong phiên bản Tinh Túc Độc Mệnh của Tân Thiên Long Mobile VNG (Tan Thien Long Mobile VNG), bộ kĩ năng của Tinh Tú sẽ như thế nào?

Môn phái Tinh Túc là môn phái thứ 12 xuất hiện trong Tân Thiên Long Mobile VNG. Đúng như tên gọi của phiên bản mới lần này là Tinh Túc Độc Mệnh, đây là môn phái thiên về nội công, tấn công tầm xa thuộc hệ Độc Công. Và người sáng lập không phải ai khác chính là Tinh Tú Lão Quái – Đinh Xuân Thu.

Môn công phu tiêu hủy nội lực đối thủ của Tinh Túc sẽ thế nào trong Tân Thiên Long Mobile VNG? 0

Như có giới thiệu sơ qua về sự ra đời của môn phái này trước đó thì Đinh Xuân Thu sau khi sát hại sư phụ không kiếm được bí kíp võ công, liền lên vùng Tinh Túc Hải phía Đông vì tin rằng hai tuyệt học Lăng Ba Vi Bộ và Bắc minh thần công của Tiêu Dao phái được cất giấu ở vùng này.

Tại đây hắn lập ra phái Tinh Túc, gồm toàn những kẻ tiểu nhân bỉ ổi, nổi tiếng về sự độc ác và các võ công âm độc. Các đệ tử của Tinh Túc phái đi đâu cũng tiền hô hậu ủng, khua chiêng gõ trống đọc các bài vè ca tụng Đinh Xuân Thu là Tinh Tú Lão Tiên.

Trong số các võ công tàn ác của môn phái này phải kể đến Hóa Công Đại Pháp – bí pháp thâm độc nhất gắn liền với cái tên Tinh Túc Lão Quái. Môn công phu này có khả năng tiêu hủy nội lực của đối thủ.

Xem thêm  Top 10 game mobile phổ biến trên toàn cầu hiện nay

Bộ võ công này được sáng tạo dựa theo Bắc Minh Thần Công nhưng không giống như Bắc Minh Thần Công có thể đem nội lực của đối phương để cho bản thân sử dụng. Hóa Công Đại Pháp tu luyện bằng cách hút chất độc từ các loài độc vật vào cơ thể sau đó đánh vào cơ thể của đối thủ để hóa giải đi nội công của đối thủ. Nhờ vào môn công phu này, Đinh Xuân Thu đã hoành bá giang hồ khiến người người phải khiếp sợ.

Trong Tân Thiên Long Mobile VNG, môn phái Tinh Túc sẽ sở hữu bộ võ công hệ Độc cũng âm hiểm và tàn độc không kém, chắc chắn sẽ khiến những môn phái khác phải thực sự cẩn trọng đề phòng.

Môn công phu tiêu hủy nội lực đối thủ của Tinh Túc sẽ thế nào trong Tân Thiên Long Mobile VNG? 3

U Minh Thần Chưởng: Một đòn tấn công của sức mạnh Minh Độc. Sau khi dùng gây sát thương lên mục tiêu. Thời gian hồi chiêu trong 30s.
Tiếu Lý Tàng Đao: Gây sát thương mục tiêu và chuyển hóa phần sát thương thành sinh lực cho bản thân (hiệu quả đối với quái hút sinh lực giảm 90%). Thời gian chờ 16s.
Độc Thiềm Công: Tuyệt kỹ Tinh Túc, gây nhiều sát thương và khiến mục tiêu Mù 4 giây. Thời gian chờ 18s.
Táng Mệnh Tán: Độc dược mạnh nhất của Tinh Túc. Gây lượng sát thương lớn cho mục tiêu và kèm theo 10 giây thuốc độc Táng Mệnh Tán, khiến mục tiêu mỗi giây chịu sát thương 1 lần. Thời gian hồi chiêu 15s.
Ngọc Toái Côn Cương: Võ công của Đinh Xuân Thu Lão Quái. Dùng xong mỗi giây gây 1 lần sát thương lên kẻ địch xung quanh bản thân 3m, duy trì 6 giây. Thời gian chờ 12s.
Kinh Mạch Nghịch Hành: Tuyệt Kỹ Tinh Túc, làm tiêu hao sinh lực để tăng 50% tấn công của thuộc tính cao nhất trong 10 giây. Thời gian hồi 28s.
Hàm Tiếu Bán Bộ Điên: Độc công mạnh nhất của Tinh Túc, khiến mục tiêu chịu sát thương và mỗi 3 giây bị gián đoạn động tác 1 lần, duy trì trong 10 giây. Thời gian hồi của chiêu thức này là 26s.
Thiên Địa Đồng Thọ: Tuyệt kỹ Tinh Túc, kẻ địch khó đề phòng, khiến mục tiêu chịu nhiều sát thương, kỹ năng này có thể bổ sung năng lượng 2 lần. Thời gian hồi chiêu là 16s.
Hóa Công Đại Pháp: Tinh Túc bí pháp, nham hiểm tàn độc. Dùng nhiều sẽ gây nhiều sát thương trực tiếp cho quái trong phạm vi lớn. Thời gian chờ là 30s.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức công bố phiên bản mới “Tinh Túc Độc Mệnh”

Môn công phu tiêu hủy nội lực đối thủ của Tinh Túc sẽ thế nào trong Tân Thiên Long Mobile VNG? 4

Với xuất thân không hề tầm thường kèm theo bộ võ công hệ Độc cực kỳ mạnh và gây nhiều hiệu ứng bất lợi cho các môn phái khác, Tinh Túc sẽ là một thế lực đáng gờm trong Tân Thiên Long Mobile VNG thời gian tới.

Xem thêm  Đỉnh Phong Tam Quốc có sẵn bản cập nhật cực khủng để mừng sinh nhật

Tải game : https://ttlm.onelink.me/Nysx/694f28b4
Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ