Trong bài viết này, Lag.vn sẽ giới thiệu 6 app đặt vé xe, tàu Tết tốt nhất với mức giá rẻ. 

 

Ở thời điểm công nghệ 4.0 hiện tại thì việc đặt vé xe, tàu Tết từ xa đã trở nên quá dễ dàng với hầu hết mọi người. Tuy nhiên để săn vé rẻ hơn để tiết kiệm trong những ngày cuối năm. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ giới thiệu 6 app đặt vé xe, tàu Tết tốt nhất với mức giá rẻ. 

 

Momo

Tổng hợp 6 ứng dụng đặt vé xe tàu Tết với mức giá ưu đãi nhất

Ví điện tử MoMo là một ứng dụng tài chính cho phép chuyển nhận tiền Siêu nhanh, dễ dùng, an toàn tuyệt đối! Ví MoMo giúp bạn thanh toán mọi nhu cầu, mọi lúc mọi nơi và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ như nạp tiền điện thoại tất cả nhà mạng, thanh toán các hóa đơn điện nước – internet – vé xe tàu, vé máy bay và hàng trăm dịch vụ khác.

 

Futa

Tổng hợp 6 ứng dụng đặt vé xe tàu Tết với mức giá ưu đãi nhất 2

Futa là app đặt vé xe của nhà xe Phương Trang. Khi tải app Futa về thiết bị, bạn có thể mua vé xe Phương trang cho nhiều tỉnh thành một cách nhanh chóng và nhiều ưu đãi. App Futa được tích hợp nhiều phương thức thanh toán như ví điện tử, thẻ ngân hàng,.. 

 

 

Xem thêm  Elon Musk lẫn ông lớn công nghệ Trung Quốc tranh mua một thứ tí hon lọt lòng bàn tay vì sợ "cháy hàng"

Vexere

Tổng hợp 6 ứng dụng đặt vé xe tàu Tết với mức giá ưu đãi nhất 3

VeXeRe là ứng dụng đặt vé và tra cứu thông tin xe khách, xe limousine, xe giường nằm trực tuyến lớn nhất Việt Nam với 2000+ nhà xe và hơn 5000 tuyến đường. ặc biệt trong dịp Tết nguyên đán sắp đến, VeXeRe là một trong những ứng dụng không thể thiếu để tra cứu thông tin về nhà xe bán vé Tết mà không cần xếp hàng ở bến xe.

VeXere App cho phép quý khách đặt vé, chọn chỗ trên xe, thanh toán bảo mật qua thẻ Visa, Master, Internet Banking, và tiền mặt tại 30,000+ cửa hàng tiện lợi và điểm thu tiền.

 

An Phú Quý

Tổng hợp 6 ứng dụng đặt vé xe tàu Tết với mức giá ưu đãi nhất 4

An Phú Quý là app đặt vé xe điện thoại kết nối với Internet. Ngoài sự tiện lợi về hình thức đặt vé mà An Phú Quý mang đến, bạn còn có thể lựa chọn vị trí ngồi, nằm cùng nhiều ưu đãi khác. 

 

Vé tàu

Tổng hợp 6 ứng dụng đặt vé xe tàu Tết với mức giá ưu đãi nhất 5

Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể mua vé và đặt vé tàu trực tuyến dành cho các chuyến tàu trên mạng lưới đường sắt quốc gia tại Việt nam. 

 

Haivan

Tổng hợp 6 ứng dụng đặt vé xe tàu Tết với mức giá ưu đãi nhất 6

Hãng xe Hải Vân là một trong những công ty vận tải hàng đầu tại Việt Nam. Với ứng dụng Haivan, có thể đặt cho mình nhiều loại xe di chuyển từ liên tỉnh, xe sân bay và xe hợp đồng. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi được lộ trình chuyến đi cũng như xe trung chuyển của bạn. 

Xem thêm  Xe điện Hàn Quốc có tốc độ sạc pin nhanh nhất thế giới

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ