Khi mà nhu cầu của game thủ càng tăng cao thì những sản phẩm dành riêng cho game thủ cũng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết

Game thủ cày cuốc trong một tựa game nào đó có lẽ không còn là một điều quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ khi mà những trò chơi có thể xem như là lẽ sống của không ít người chơi trên toàn thế giới, hay thậm chí còn là “kế sinh nhai” của một số người nữa cơ.

Nắm bắt được tâm lý đó thì nhiều nhà phát hành đã ra mắt những sản phẩm độc quyền chỉ dành riêng cho những game thủ chuyên cày cuốc. Tuy nhiên nếu nhìn vào giá thành của chúng thì có lẽ không ai đủ khả năng để “móc hầu bao” mà tậu chúng hết cả.

Giường gaming

Một công ty tại Nhật Bản đã giới thiệu đến cộng đồng một sản phẩm vô cùng độc đáo, đó chính là một chiếc giường gaming để game thủ vừa có thể nằm trên giường nhiều giờ liền chơi game mà không hề cảm thấy khó chịu. Sản phẩm này bao gồm một chiếc giường nằm có gắm thêm một chiếc bàn để máy tính có thể nâng lên hạ xuống cho phù hợp với nhu cầu người dùng. Giá thành của nó khoảng 3000 USD (tương đương 7 triệu đồng)

Xem thêm  BlueStacks X - Chơi game mobile trên cloud chưa bao giờ dễ dàng đến như thế

Tổng hợp những sản phẩm độc đáo được tạo ra chỉ dành cho game thủ chuyên cày game

Chiếc bàn này cũng đính kèm theo một số phụ kiện khác để trải nghiệm chơi game của game thủ được nâng cao hơn rất nhiều. Danh sách phụ kiện sẽ bao gồm thêm  1 bộ kệ đầu giường, 1 chiếc bàn để bàn phím, giá sách có bánh lăn, đặc biệt là cả bộ chăn gối thiết kế riêng. Tổng giá trị của toàn bộ set này (đã bao gồm cả giường) rơi vào khoảng 1.169 USD (hơn 27 triệu đồng).

Tổng hợp những sản phẩm độc đáo được tạo ra chỉ dành cho game thủ chuyên cày game 2

Gối ôm

Một chiếc gối ôm dành cho game thủ với rất nhiều tính năng khác nhau, ngoài việc để ôm ấp thì nó còn tích hợp thêm một bộ chăn gối đính kèm, hoặc có thể biến hóa thành tấm đệm mini để game thủ có thể dựa lưng vào khi đang cày game. 

Tổng hợp những sản phẩm độc đáo được tạo ra chỉ dành cho game thủ chuyên cày game 3

Tổng hợp những sản phẩm độc đáo được tạo ra chỉ dành cho game thủ chuyên cày game 4

Chăn gaming WataTank

Không chỉ giường hay gối mà còn có cả chăn dành cho game thủ sử dụng mỗi khi chơi game để không phải lo lắng về cái lạnh của mùa đông. Sản phẩm này có sẵn 2 lỗ để game thủ có thể đưa tay ra ngoài và sử dụng tay cầm hay bàn phím của mình, mỗi khi thu tay vào trong thì 2 lỗ này sẽ tự động đậy kín lại.

Tổng hợp những sản phẩm độc đáo được tạo ra chỉ dành cho game thủ chuyên cày game 5

Mỗi chiếc chăn gaming sẽ chứa khoảng 1000 gram bông polyester, đủ để giữ ấm cho người dùng mùa đông lạnh. Với ý tưởng này thì game thủ hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng thiết bị điện tử trước khi ngử và giá của chiếc chăn này sẽ rơi vào khoảng 124 USD (khoảng 2,8 triệu đồng). Sản phẩm này có thể được đặt mua qua Amazon Nhật Bản.

Xem thêm  Bạn sẽ mất gì khi nâng cấp lên Windows 11 của Microsoft ?

Tổng hợp những sản phẩm độc đáo được tạo ra chỉ dành cho game thủ chuyên cày game 6

Ghế gaming Cluvens Scorpion

Thiếu này này có một dáng vẻ giống với một con bọ cạp được tích hợp nhiều thứ bao gồm một chiếc ghế ngồi, giá đỡ màn hình và giá đỡ bàn phím có thể nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng. Đây là một thiết bị vô cùng tối tân phục vụ cho việc chơi game hay stream của game thủ.

Tổng hợp những sản phẩm độc đáo được tạo ra chỉ dành cho game thủ chuyên cày game 7

Giá đỡ màn hình có thể lắp tối đa 3 màn hình khác nhau và người dùng có thể điều chỉnh khoảng cách giữa màn hình với mắt. Chiếc càng lớn của con bọ cạp này sẽ có vai trò là tay vịn đồng thời là giá đỡ bàn phím có thể di chuyển thoải mái, tùy theo ý thích của game thủ.

Tổng hợp những sản phẩm độc đáo được tạo ra chỉ dành cho game thủ chuyên cày game 8

Chiếc ghế Cluvens Scorpion cũng có chức năng mát xa và sưởi ấm cho người dùng, hỗ trợ màn hình đạt tiêu chuẩn VESA với tối đa 3 màn hình 29 inch hay một màn hình 49 inch. Giá trị của chiếc ghế này hiện đang rơi vào khoảng 2000 USD (tương đương 46 triệu đồng).

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ