Không chỉ hấp dẫn ở gameplay và thám hiểm cùng đội quân waifu của riêng mình, những tựa game Gacha sắp ra mắt trong năm 2023 sắp tới chắc chắn sẽ mang lại nhiều yếu tố bất ngờ và giải trí riêng cho bạn

Archeland

Theo phong cách đặt nặng yếu tố chiến thuật hơn hết, Archeland sẽ là dự án game Gacha mới nhất của Zlong Games với nhiều điểm quen thuộc từ Final Fantasy qua. Theo câu chuyện của công chúa Avai đã mất toàn bộ gia đình, bạn sẽ vào cuộc hành trình cùng cô để tìm hiểu về các loại Pharos và những bí mật ở vùng đất này.

Top 20 game Gacha Waifu hấp dẫn được game thủ mong chờ nhất năm 2023 Phần 4

Archeland thực tế đã được mở cửa riêng tại Hàn Quốc và nhận được nhiều lời tán thưởng, chúng ta có thể hi vọng tựa game này sẽ sớm được mở cửa máy chủ global để mọi người cùng trải nghiệm.

Top 20 game Gacha Waifu hấp dẫn được game thủ mong chờ nhất năm 2023 Phần 4  2

Heaven Burns Red

Heaven Burns Red là một tựa game free-to-play khác theo phong cách hành động tốc độ cao kèm theo tính năng Gacha tập trung chi tiết vào các nhân vật và phong cách thiết kế của từng nhân vật. Bên cạnh đó, tựa game cũng mang nhiều yếu tố khá ‘dark và deep’ khi bạn sẽ bảo vệ loài người để chống lại các loại quái vật (khá bất ngờ khi bạn vào game trải nghiệm) và kết hợp giữa hành động và chiến thuật khá tốt.

Xem thêm  Dấu Ấn Rồng Mobile đồ họa hoài cổ thế mà game thủ vẫn thích

Top 20 game Gacha Waifu hấp dẫn được game thủ mong chờ nhất năm 2023 Phần 4  3

Heaven Burns Red hiện tại đã được phát triển bản mobile và PC tại Nhật Bản, với hi vọng sẽ mở rộng cho các khu vực khác để game thủ quốc tế có thể cùng nhau chơi thử.

Top 20 game Gacha Waifu hấp dẫn được game thủ mong chờ nhất năm 2023 Phần 4  4

Arknights: Endfield

Dù không nổi tiếng bằng tựa game chính trong series này, Arknights: Endfield vẫn có những điểm sáng riêng và khác biệt đối với bản gốc. Tựa game này sẽ tập trung vào các nhân vật và cốt truyện khác biệt hơn, nhiều tính năng mới lạ và các chương cốt truyện mở rộng, thử thách hơn.

Top 20 game Gacha Waifu hấp dẫn được game thủ mong chờ nhất năm 2023 Phần 4  5

Tựa game này cũng có nhiều yếu tố thám hiểm thế giới mở song song với chiến đấu chiến thuật riêng biệt. Arknights: Endfield sẽ cho cả game thủ lão làng lẫn tân thủ đều có thể tìm thấy những điều mới mẻ và tự phát triển chiến thuật mới trong từng loại quái/boss khác nhau.

Top 20 game Gacha Waifu hấp dẫn được game thủ mong chờ nhất năm 2023 Phần 4  6

Wuthering Waves

Là một trong những tựa game được mong chờ nhất trong năm 2023, Wuthering Waves sẽ thuộc thể loại chiến đấu hành động nhanh trong thế giới mở và tập trung phát triển, khám phá thế giới kèm cốt truyện khá sâu sắc.

Top 20 game Gacha Waifu hấp dẫn được game thủ mong chờ nhất năm 2023 Phần 4  7

Với phong cách đồ họa đậm chất anime trong thế giới hậu chiến tranh, tựa game này có thể được so sánh như là bản “lấy cảm hứng” từ Genshin Impact nhưng được trau chuốt và có chiều sâu hơn Tower of Fantasy. Game sẽ có độ khó cao hơn và tập trung vào yếu tố né đòn chủ động và phản đòn tấn công địch. Bên cạnh đó, quái và boss cũng có khá nhiều cơ chế phức tạp để bạn có thể học hỏi và đối phó mới có thể vượt qua những vòng đấu trong tương lai.

Xem thêm  5 tính năng Thiếu Niên 3Q VNG đặc sắc nhất mà bạn không thể bỏ qua

Top 20 game Gacha Waifu hấp dẫn được game thủ mong chờ nhất năm 2023 Phần 4  8

 

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ