Top 5 tướng đi Rừng leo rank hiệu quả nhất phiên bản 9.10 LMHT

Với việc Cua Kì Cục giờ đây xuất hiện lần đầu muộn hơn trước, Riot Games muốn giảm hoàn toàn sức ảnh hưởng của các tướng đi rừng mạnh đầu game – điều đã thống trị meta trong suốt một thời gian dài qua. Nhưng điều này không phải là mới, chắc các bạn cũng nhớ từ những phiên bản trước đó thì thường người đi rừng ăn xong 2 bãi bùa lợi thì mới xuất hiện vua kì cục và lúc đó người chơi đi rừng của 2 đội thường gặp nhau ở bãi cua kì cục vào lv 3. Bãi cua giờ mang lại rất nhiều kinh nghiệm nên dường như ai cũng muốn tranh dành mục tiêu này đầu game.

Chính vì bãi cua kì cục ra muộn hơn nên bắt buộc người chơi đi rừng phải ăn những bãi quái trong rừng trước, điều này gây khó khăn hơn bởi vì nó khá là tốn máu và lâu. Dưới đây TrangGame xin đưa ra 5 vị tướng rừng leo rank hiệu quả nhất trong phiên bản 9.10 này

Nội Dung Bài Viết

Jarvan

Jarvan trong giai đoạn gần đây vẫn được rất nhiều người chơi lựa chọn từ normal đến xếp hạng hay các giải đấu chuyên nghiệp, bởi vì anh chàng này có thể build đồ theo cả hướng Tank lẫn Đấu Sĩ kèm theo đó là khả năng mở giao tranh cũng như độ cơ động cao. Jarvan có thể kết hợp với những đồng đội có hiệu ứng khống chế đầu game gank sẽ rất hiệu quả. Kèm theo khả năng dọn quái rừng nhanh chóng sẽ mang lại rất nhiều lợi thế nếu khai thác tốt.

Jarvan

Master Yi

Master Yi nói đến vị tướng này chắc không ai là không biết bởi 1 khi đã xanh thì anh chàng này sẽ chém cả thế giới. Với khả năng cơ động và đòn chém tay gây rất nhiều sát thương thì nhiều cao thủ lên thách đấu với vị tướng này. Về khả năng dọn dẹp quái rừng thì sẽ không cần bàn cãi thêm vì Yi có khả năng clear quái rất nhanh và không tốn máu nhờ Skill W (Thiền). Trong phiên bản gần đây thì Master Yi đã được buff lên kha khá đặc biệt nhất skill Q (Tuyệt kĩ Alpha) sẽ giúp cải thiện khả năng solo tay đôi 1-1 và gank hiệu quả hơn.

Sejuani

Vẫn được biết đến với độ trâu bò và khả năng clear quái rừng nhanh. Sejuani hưởng lợi khá nhiều từ việc meta rừng thay đổi nên Sejuani sẽ vượt trội hơn so với các tướng khác. Độ cơ động tốt kết hợp bộ skil mạnh có khống chế ở đầu Game Sejuani có thể vận dụng tốt sức mạnh của mình ở đầu game để kết hợp với đồng đội tổ chức băng trụ một cách dễ dàng.  Với những pha Q->R bớt chợp sẽ làm đối thủ không kịp trở tay.

Sejuani

Kindred

Những thay đổi trong thời điểm xuất hiện lần đầu của Cua Kì Cục giúp Kindred có thêm thời gian để farm đầu game lên level 3 để tranh chấp mục tiêu này. Ở lv 3 thì Kindred thật sự không ngại tay đôi với bất cứ vị tướng nào đi rừng trong giai đoạn hiện tại với đầy đủ 2 bùa lợi điều này cũng giúp cho Kindred ít phải phụ thuộc vào yếu tố may rủi hơn khi ăn các Đồng Nguyên Ấn do đã có sự chuẩn bị tốt hơn cũng như có nhiều thời gian set up để tranh chấp nó.

Lee Sin

Lee Sin có thể chơi theo mọi phong cách, lối chơi mà hắn ta muốn trong vai trò đi rừng. Độ cơ động thuộc vào loại nhất nhì kèm theo bộ skill cơ động và dame to. Lee Sin hiện nay vẫn là vị tướng được lựa chọn nhiều nhất trong các trận đấu, dạo gần đây những người chơi Lee thường chọn cho mình phong cách lên đồ dạng sát thủ kèm theo bảng bổ trợ “Thu thập hắc ám” sẽ dễ dàng one hit bất cứ thanh niên AD nào chỉ trong tích tắc.

Phía trên là 5 vị tướng đi rừng hiệu quả nhất phiên bản 9.10 mà Trang Game muốn giới thiệu đến các bạn. Còn các bạn nghĩ sao về vấn đề này, hãy để ý kiến của mình dưới phần bình luận nhé ^^

Viết một bình luận