Top 5 vị tướng LMHT bản 9.10 “đáng sử dụng” nhất để leo rank

LMHT bản 9.10 cũng ra mắt được vài ngày, một vài vị tướng đang nổi lên như cồn ở thời điểm hiện tại. Và trở thành hiện tượng ở phiên bản này và xứng đáng để anh em sử dụng nhằm mục đích leo rank. Tranggame.net sẽ gợi ý 5 vị tướng LMHT “đáng sử dụng” nhất để leo rank với tốc độ chóng mặt ở phiên bản 9.10 nhé!

[LMHT 9.10] 5 vị tướng ĐÁNG SỬ DỤNG nhất để Leo Rank với tốc độ chóng mặt

Ahari

Một vị tướng pháp sư ở đường giữa cực kỳ hợp với meta game đánh xếp hàng nhưng lại không có cửa đánh chuyên nghiệp. Đánh xếp hàng 4 kĩ năng của Ahari đánh lẻ rất dễ nhưng đánh chuyên nghiệp thì hồ ly 9 đuôi dễ bị khắc chế. Thiếu sát thương diện rộng và sát thương duy trì theo thời gian. Tất nhiên rồi, sau khi Ahari buff chiêu E thì vị tướng này mạnh lên trông thấy.

lmht 9.10

Sức mạnh lớn nhất của Ahari là bắt lẻ và chiêu cuối phi hồ, có thời gian hồi chiêu rất ngắn. Giúp cho Ahari vừa có sát thương vừa có sự cơ động. Mặc dù kiểm soát len chỉ là mức bình thường nhưng sức mạnh của Ahari ở những pha bắt lẻ và kết hợp đồng đồi, kèm hiệu ứng khống chế rất khó chịu luôn. Giúp cho người chơi Ahari luôn tận dụng được sức mạnh trong các trận đấu xếp hạng. Ở LMHT 9.10 hiện tại Ahari đang sở hữu khoảng 53% tỷ lệ thắng và không cần yêu cầu kỹ năng quá cao để chơi vị tướng này. Chỉ cần kĩ năng trung bình thôi là đủ.

LUX

Lux một pháp sư đang nổi lên trong thời gian gần đây. Quả thực đây là con cưng của Riot với rất nhiều đợt buff sức mạnh, những trang phục tuyệt đẹp được ra liên tục. Lux không phải vị tướng kiểm soát len quá tốt, nhưng vị tướng này công thủ song toàn. Lại có cả hiệu ứng khống chế vô cùng khó chịu. Thêm vào đó khả năng sức sát thương của Lux cũng bình thường. Lux thuộc kiểu pháp sư nửa tấn công, nửa phòng thủ. Và chờ đợi thời cơ để tung ra cú đấm cuối cùng. 

lmht 9.10

Tuy nhiên Lux không phải vị tướng gánh team mạnh nên anh em không nên quá hộ báo khi cầm vị tướng này. Luôn đúng ở vị trí tuyến sau hỗ trợ cho đồng đội của bạn. Và xả sát thương từ cự ly rất xa. Lux ở hiện tại đnag được các game thủ chuyên nghiệp bắt đầu sử dụng. Vij tướng này đnâg rất hữu dụng trong rank ở thời điểm hiện tại. Ở LMHT 9.10 Lux đang sở hữu tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng là 53% và rất dễ chơi. 

Amumu

Amumu là vị tướng rất dễ chơi và được khá nhiều game thủ yêu thích tại máy chủ nước nhà. Sau rất nhiều đợt buff Amumu đã quay trở lại đấu trường công lý và rất mạnh ở hiện tại. Sau một thời gian vắng bóng thì Amumu  cuối cùng đã trở lại khá mạnh ở bản 9.10. Vị tướng này được buff toàn diện từ bộ kĩ năng gây nhiều sát thương hơn. Buff luôn cả phù phép quỷ lửa làm cho Amumu từ vị tướng không ai thèm chơi trở thành vị tướng cực kì mạnh. Vừa nhiều sát thương  dồn, sát thương duy trì lẫn cả hiệu ứng khống chế nữa.

lmht 9.10

Cơ chế hoạt động kỹ năng của Amumu thì ai cũng biết rồi. Tranggame.net sẽ giới thiệu cách lên đồ tối ưu của Amumu. Amumu lên đồ thoe hướng khoảng 30% sức mạnh phép thuật, 70% đỡ đòn. Do đó món tranh bị quan trọng nhất của Amumu chính là Mặt nạ đọa đầy Liandry và Mặt nạ vực thẳm. Ở bản LMHT 9.10, vị tướng này đang sở hữu 54% tỉ lệ tháng, con số đủ để hấp dẫn anh em chưa? Quan trong nhất Amumu khá dễ chơi, dễ làm quen, không yêu cầu phức tạp trong lỗi chơi.

Sona

Sau bao nhiên phiên bản thì Sona vẫn cực kỳ bá đạo và là suppost mạnh nhất trong rất nhiều phiên bản. Sona thuộc mẫu thướng suppost đa dụng, sát thương có, hồi phịc có, buff tốc độ có, làm choáng có, tất cả tạo nên 1 dạng hỗ trợ cái gì cũng có nhưng chẳng có cái gì mạnh cả. Với vị tướng cái gì cũng có nhưng lại không quá mạnh, người chơi phải khéo léo mới tận dụng hết tất cả sức mạnh của vị tướng này. Sona ở đầu trận đấu khá yếu, càng về cuối trận càng khỏe. Do nội tại chiêu cuối khúc cao trào sẽ giảm thời gian hồi chiêu cho các chiêu thức khác. vì thế mà điều quan trọng nhất khi chơi Sona là sống sót và giữ vị trí tốt nhất trong combat.

lmht 9.10

Với Sona vị tướng này phải lên đồ có một chút sức mạng phép thuật. Đặc biệt Quyền trượng đại thiên sứ và Lư hương sôi sục. Sau đó lên đồ buf hay đồ đa dụng tùy thuộc phong cách của người chơi. Ở LMHT 9.10 Sona đang sở hữu 54% tỉ lệ thắng, con số rất cao. Và tỉ lệ cao dẫn tới trong tưới lai sẽ bị neft rất cao. Anh em nên nhớ rằng sona không hề dễ chơi, và quan trọng nhất tránh hổ báo tại đầu trận đấu. Vì thế mà điều quan trọng nhất khi chơi Sona là để sống sót càng lâu sẽ càng nguy hiểm. 

Jinx

Jin đã làm mua làm giá qua quá nhiều phiên bản nhưng vẫn chưa bị giảm sức mạnh. Về cơ bản Jin không hợp lắm với đấu trường chuyên nghiệp  nhưng lại rất mạnh trong các trận đấu xếp hàng. Vì thế đây là một vị tướng xạ thủ vô cùng hot. Điểm mạnh của Jin, rất khỏe khi có đồ và đặc biệt có thể dọn dẹp combat tạo thế combo killer đỉnh cao. Hơn nữa tầm bắn xa, tay khỏe, tốc độ bắn nhanh khiến cho vị tướng này gần như hoàn hảo. Điều còn thiếu duy nhất chính là sự cơ động mà thôi.

lmht 9.10

Vô cực kiếm và các trang bị khác được buff trở lại giúp cho vị tướng này vượt trội sức mạnh lên thấy trong suốt 2 tháng vừa qua. Và giờ với LMHT 9.10 này, Jinx đang sở hữu tỷ lệ thắng cao ngút trời con số sấp sỉ 54% và cao nhất trong số nhóm xạ thủ. Xét tổng quan, Jinx không phải mẫu tướng quá khó chơi nên đây luôn là vị tướng số 1 trong việc leo rank trong rất nhiều phiên bản đã qua. Quả thực vị tướng này càng ngày càng mạnh và rất xứng đáng để đứng ở vị trí top 1 xét về tất cả các tiêu chí.

Trên đây là 5 vị tướng đáng để leo rank trong LMHT 9.10. Theo các bạn còn vị tướng này đáng để leo ranh nữa? Hãy comment vào bài viết của Tranggame.net để thêm gọi ý cho chúng tôi nhé.

Viết một bình luận