Dữ liệu từ Street Fighter 6 tiết lộ những nhân vật nổi tiếng nhất trong tựa game đối kháng mới phát hành của Capcom.

Street Fighter 6

Street Fighter 6 hiện đã ra mắt cho PC, PS4, PS5 và Xbox Series X.

Nhân vật nổi tiếng nhất trong Street Fighter 6 là Ken đối với những người hâm mộ lâu năm, theo một số dữ liệu từ trò chơi. Street Fighter 6 của Capcom đã ra mắt với sự hoan nghênh rộng rãi của giới phê bình và với doanh thu ấn tượng, mất rất ít thời gian để vượt qua tổng số 1 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Các bài đánh giá về Street Fighter 6 đã dành nhiều lời khen ngợi về hầu hết mọi khía cạnh của trò chơi, bao gồm cả danh sách tuyệt vời các nhân vật có thể chơi được. Dàn nhân vật của Street Fighter 6 là sự kết hợp tuyệt vời giữa các nhân vật cũ và những gương mặt mới, mang đến cho người hâm mộ tựa game đối kháng nhiều lựa chọn. Và bây giờ, dữ liệu mới đã tiết lộ những nhân vật được yêu thích nhất trong Street Fighter 6.

Dữ liệu này được thu thập bởi người dùng Reddit geco_420, người đã tạo một biểu đồ hữu ích hiển thị các nhân vật được yêu mến nhất trong Street Fighter 6 cho đến nay. Dữ liệu từ bảng xếp hạng được lấy từ trang web chính thức của trò chơi dựa trên thứ hạng nhân vật và ID Capcom. 454.453 ID Capcom là một phần của kích thước mẫu, với Ken chiếm vị trí hàng đầu, tiếp theo là trụ cột của dòng game – Ryu và tiếp sau là Cammy, Marisa, Manon, Juri, Zangief, Luke, Jamie, Dee Jay, JP, Kimberly, Chun-Li, Lily, E .Honda, Guile, Blanka, Dhalsim.

Xem thêm  Tân Thiên Long Mobile VNG ra mắt server mới chào mừng phiên bản Tinh Túc Độc Mệnh

Street Fighter 6

 1. Ken
 2. Ryu
 3. Cammy
 4. Marisa
 5. Manon
 6. Juri
 7. Zangief
 8. Luke
 9. Jamie
 10. Dee Jay
 11. JP
 12. Kimberly
 13. Chun-Li
 14. Lily
 15. E. Honda
 16. Guile
 17. Blanka
 18. Dhalsim

Một số người hâm mộ Street Fighter có thể ngạc nhiên khi thấy thứ hạng của Dhalsim quá thấp, đặc biệt là khi anh ta được coi là một trong những võ sĩ mạnh mẽ trong trò chơi. Bên cạnh đó, Dhalsim cũng là một trong những nhân vật tồn tại lâu nhất trong toàn bộ dòng game, lần đầu tiên xuất hiện trong Street Fighter 2, vì vậy hơi sốc khi một số nhân vật mới tỏ ra nổi tiếng hơn anh ta.

Có thể các nhân vật nổi tiếng nhất trong Street Fighter 6 sẽ thay đổi khi có nhiều người hâm mộ chạm tay vào trò chơi đối kháng này. Một thứ khác có thể phá vỡ bảng xếp hạng là Capcom thêm nhiều nhân vật hơn vào Street Fighter 6 dưới dạng DLC. Mặc dù vậy, người hâm mộ Street Fighter 6 không nên mong đợi thứ hạng sẽ thay đổi nhiều như vậy.

Xem thêm: Diablo 4 tiết lộ Class nhân vật đang được game thủ ưa chuộng nhất

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ