Những ứng dụng giúp bạn ghép mặt vào video đang rất được người dùng mạng ưa chuộng

Hiện nay những ứng dụng cho phép ghép mặt người vào video đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng bởi sự độc đáo và thú vị của nó. Nếu như bạn muốn ghép gương mặt của mình vào một video phim siêu anh hùng, hay đơn giản hơn là một nhân vật phim hoạt hình nào đó thì những app ghép mặt vào video miễn phí trong bài viết hôm nay sẽ giúp được cho bạn.

Avatarify

Đây là một ứng dụng giúp bạn ghép gương mặt của mình vào những gương mặt người nổi tiếng trong các hình ảnh hoặc video của họ. Gương mặt của bạn sẽ được ghép vào những video có sẵn và từ đó biến đổi biểu cảm theo những video đó.

Top ứng dụng ghép mặt vào video cực xịn mà lại hoàn toàn miễn phí

Ngoài ra ứng dụng này cũng hỗ trợ thay đổi biểu cảm gương mặt theo biểu cảm của bạn và video tải xuống sẽ có nhiều chất lượng HD hay SD tùy vào bạn lựa chọn.

Reface

Đây là ứng dụng ghép mặt của bạn vào những video, ảnh động với nhiều nhân vật nổi tiếng khác nhau. Không chỉ cắt ghép mà ứng dụng này còn giữ lại biểu cảm trên gương mặt của bạn và bạn có thể chia sẻ những video đó lên những nền tảng MXH như Facebook, Instagram….

Xem thêm  Tổng hợp SSD để chơi game tốt nhất trong năm 2023

Top ứng dụng ghép mặt vào video cực xịn mà lại hoàn toàn miễn phí 2

Tải Reface: iOS / Android

Facejjang

Đây là một ứng dụng ghép mặt vào video và hình ảnh, tuy nhiên không giống với những ứng dụng khác khi mà Facejjang sử dụng công nghệ AI để phân tích biểu cảm gương mặt của người dùng và ghép vào video một cách hợp lý nhất. Những video mà bạn có thể sử dụng hầu hết đều là những video vui nhộn, hài hước với nhiều chủ đều khác nhau.

Top ứng dụng ghép mặt vào video cực xịn mà lại hoàn toàn miễn phí 3

Tải Facejjang tại ĐÂY

Doupai Face

Ứng dụng này tượng tự với Facejjang khi sử dụng công nghệ AI để ghép biểu cảm gương mặt của bạn vào những video vui nhộn. Lượng video trong ứng dụng này vô cùng phong phú mà bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của bản thân.

Top ứng dụng ghép mặt vào video cực xịn mà lại hoàn toàn miễn phí 4

Ngoài ra thì âm thanh của những video này cũng chính là thứ giúp cho Doupai Face nhận được sự yêu thích nồng nhiệt từ người dùng.

Tải Doupai Face: iOS / Android

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ