Torchlight: Infinite là một game nhập vai hành động theo phong cách Diablo dành cho cả iOS và Android, công bố lần đầu tại ChinaJoy 2019.

Torchlight: Infinite được phát triển bởi Trung Quốc XD (nhóm đứng sau Ragnarok M: Eternal Love). Game được công bố lần đầu tiên vào năm 2019 và một lần nữa triển lãm tại ChinaJoy 2020. Đây là dự án hợp tác giữa XD và Perfect World, chủ sở hữu IP của trò chơi Torchlight.

Tuy là game mobile ARPG nhưng không giống các game thông thường phân chia theo class nhân vật. Trong game, sẽ có hệ thống nhân vật như Liên Minh Huyền Thoại, mỗi nhân vật có những khả năng riêng biệt. Ở phiên bản mới công bố chỉ có 3 nhân vật có thể chơi được. Nhóm phát triển hứa hẹn sẽ giới thiệu thêm nhiều nhân vật độc đáo sau khi ra mắt, với hơn 10 nhân vật đang được chuẩn bị.

Có thể bạn muốn xem thêm: Catalyst Black – game MOBA sinh tồn loạn đả cực vui

Torchlight: Infinite Mobile vẫn đang trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển. Game sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4, không giới hạn người chơi trong chiến đấu khi loại bỏ thời gian hồi chiêu, cho bạn cơ hội “chơi như bạn muốn – giống như trên phiên bản PC của Torchlight”.

Torchlight: Infinite không phải là một game MMO và người chơi sẽ không nhất thiết phải tương tác với nhau, tất cả nội dung đều có thể hoàn thành ở chế độ solo. Tuy nhiên, vẫn sẽ có những thử thách ngục tối yêu cầu người chơi hợp tác với nhau. Được biết, tựa game nhập vai hành động này dự kiến ​​ra mắt tại Châu Á trong thời gian tới.

Xem thêm  Siêu Đội Chibi – game mobile 5 thể loại cho game thủ tha hồ giải trí


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ