Tower of Fantasy lần đầu tiên được tiết lộ vài tháng trước tại Trung Quốc và NSX tại thị trường nội địa Trung Quốc không ai khác ngoài Perfect World.

Được phát triển bởi đội ngũ độc lập Hotta Studio, Tower of Fantasy được thiết kế bởi công nghệ đồ họa UE4 và là một trò chơi di động nhập vai thế giới mở. Tham gia vào tựa game này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh, hiệu ứng mang tầm điện ảnh. Đồng thời sẽ được tự do khám phá thế giới khoa học viễn tưởng ly kỳ, kết hợp yếu tố giải đố và những màn hành động tiết tấu nhanh.

Tower of Fantasy Mobile kết hợp đầy đủ các yếu tố từ nhiều thể loại và chủ đề, bao gồm nhập vai hành động, Roguelike, khoa học viễn tưởng, giả tưởng và hậu tận thế, đưa người chơi vào một câu chuyện về việc loài người đã phát hiện ra một nguồn năng lượng mạnh mẽ mới, và đã xây dựng Tháp Tháp Ảo tưởng để chứa nó. Tuy nhiên, năng lượng này giải phóng các sóng phóng xạ gây hại cho con người và biến họ thành quái vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Idola Phantasy Star Saga mang đến lớp vỏ đồ họa anime tuyệt hảo

Cũng giống như các MMORPG khác, Tower of Fantasy cho người chơi tương tác với rất nhiều NPC khác nhau. Thêm vào đó là tích hợp các các hành động như leo trèo, lướt, bắn,… giúp bạn di chuyển linh hoạt. Người chơi cũng sẽ dễ dàng kiếm được nhiều nguyên vật liệu trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Xem thêm  Cộng đồng ngỡ ngàng với bản đồ LMHT phiên bản “siêu chân thật”, Riot lại bị nhắc tên

Bên cạnh đó, hệ thống vũ khí đa dạng trong game sẽ cung cấp các kĩ năng độc đáo mỗi khi bạn thay đổi. Trong đoạn trailer cũng có thể thấy thêm rất nhiều tính năng PVE khác nhau để thu hút người chơi. Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngày ra mắt cho Tower of Fantasy.

Trang chủ CN: https://ht.wanmei.com/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ