Sau khi bị “chửi sấp mặt” trong drama gần đây, nhà vô địch CKTG 2012 – Toyz đã phá hủy phần thưởng từ Riot Games và tuyên bố chia tay Esports.

Trong buổi lễ trao giải Esports mới đây, ông chủ kiêm tuyển thủ của HELL PIGS – godtone đã “chửi sấp mặt” Toyz ngay trên sóng trực tiếp. Nguyên nhân vì godtone bức xúc khi biết ban tổ chức đã mời Toyz làm người trao giải trong sự kiện này, mà trước đó Toyz đã vướng phải một loạt drama khác nhau từ trong đến ngoài làng Esports.

Sau khi bị chỉ trích thẳng mặt trên sóng trực tiếp của lễ trao giải, mới đây Toyz cũng đã livestream để nói về vấn đề này. Đồng thời, anh cũng đã đưa ra quyết định khiến nhiều fan bất ngờ liên quan đến phần thưởng của CKTG 2012.

Vừa mới đăng lại hình ảnh với Faker cách đây một thời gian, cựu vương CKTG 2012 đã vướng phải drama và thông báo chia tay làng Esports.

Vừa mới đăng lại hình ảnh với Faker cách đây một thời gian, cựu vương CKTG 2012 đã vướng phải drama và thông báo chia tay làng Esports.

Cụ thể hơn, Toyz đã tuyên bố trên livestream rằng: “Sau này xin đừng tìm đến tôi vì các hoạt động liên quan đến Esports. Kể từ ngày hôm nay, Toyz đã ra đi. Tôi hoàn toàn không có đóng góp gì cho cộng đồng Esports này mà chỉ có tác động tiêu cực vào nó. Tôi chỉ là một con chuột trong cộng đồng này.”

Toyz smashes his Worlds 2012 championship ring

Ngoài lời tuyên bố, cựu tuyển thủ này cũng cầm búa và đập bỏ chiếc nhẫn vô địch CKTG 2012 – phần thưởng danh giá mà anh nhận được từ Riot Games sau khi vô địch thế giới cùng TPA.

Xem thêm  Tiktok Việt Nam sẽ bị kiểm tra những gì trong thời gian tới?

Về phần Toyz, anh từng bị truy tố vì nghi ngờ buôn bán chất cấm vào năm 2021. Đến năm 2022, anh bị bắt giữ và kết án 4 năm tù giam, nhưng sau đó Toyz đã kháng cáo. Dù thông tin về vụ việc chưa được công bố, nhưng dựa trên việc Toyz đang được tự do thì có thể vụ án đã bị tạm hoãn hoặc cựu tuyển thủ đã kháng cáo thành công. Mặt khác, cũng có ý kiến cho rằng cựu tuyển thủ này đã “lãnh án quản chế thay vì đi tù”.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ LMHT.

Xem thêm: Drama: Tuyển thủ LMHT ‘già nhất’ PCS chửi thẳng mặt Toyz tại lễ trao giải Esports

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ