3Q Bá Vương Mobile (3Q Ba Vuong) hoàn toàn đáp ứng mọi mong muốn của fan game đấu tướng Tam Quốc với đồ họa vui nhộn và lối chơi đơn giản.

3Q Bá Vương mở ra một câu chuyện xuyên không về thế giới Tam Quốc vô cùng hài hước. Để làm nổi bật nội dung, tất cả mọi thứ từ tạo hình nhân vật, lồng tiếng, hội thoại, hiệu ứng kĩ năng, hình ảnh đều hóm hỉnh và có chút nét châm biếm dí dỏm.

Hơn thế nữa, game còn kết hợp những yếu tố thú vị mang màu sắc hiện đại như trong nguyên vật liệu nâng cấp nhân vật có hình ảnh lon nước tăng lực red-bull, thậm chí ngay cả các nhân vật Tam Quốc nổi danh cũng chiến đấu bằng quả bóng rổ, hoặc gõ táo tới tấp về phía đối phương,..

Nhờ những chi tiết thú vị đó mà tựa game này trở nên đặc biệt, có màu sắc riêng độc đáo giữa vô số những game đấu tướng đề tài Tam Quốc hiện nay.

3Q Bá Vương Mobile cũng không giới thiệu dài dòng lúc ban đầu mà trực tiếp cho người chơi tham gia luôn vào chuỗi nhiệm vụ vượt ải. Với tiết tấu nhanh lại thêm đồ họa thú vị, người chơi thẳng một đường tiến về phía trước mà không gặp chút trở ngại nào.

Lối chơi đấu tướng đánh theo lượt quen thuộc thêm phần hướng dẫn kĩ càng, chi tiết cùng các tính năng, hoạt động dần khai mở, phần thưởng nhận không ngừng tay hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong quá trình tăng cấp, tăng tiến sức mạnh nhân vật và hoàn thiện đội hình.

Xem thêm  Liên Minh Siêu Quậy đã phải cập nhật gấp cụm server “Dân Chơi” vì các tín đồ manga ồ ạt đổ vào

Có thể bạn muốn xem thêm: 3Q Bá Vương – Game đấu tướng 6vs6 hài hước của SohaGame sắp ra mắt

Về cơ bản thì lối chơi rất quen thuộc, không cần thiết tìm hiểu lại từ đầu tuy nhiên hệ thống bồi dưỡng nhân vật vẫn rất chuyên sâu. Các tướng được phân chia theo phẩm chất, quốc gia với những điểm mạnh yếu riêng, duyên phận, hệ thống kĩ năng,…

Người chơi trong quá trình vượt ải, sẽ đồng thời mở khóa hoặc chiêu mộ thêm các tướng mới. Theo đó, sẽ bắt đầu đột phá tương, nâng cấp, tăng sao, thêm trang bị, cường hóa trang bị,…

Mỗi tướng trong game đều có 4 kĩ năng bổ trợ cho Skill Nộ kèm theo những hiệu ứng độc, dị. Đội hình sẽ gồm 6 tướng sắp xếp theo trận hình 3 trước, 3 sau.

Chính vì vậy, dù sử dụng cùng là những vị tướng đó nhưng cách sắp xếp trận hình khác nhau là đã tạo ra những thay đổi có ảnh hưởng không nhỏ trong chiến đấu. Lúc này người chơi sẽ thỏa sức sáng tạo những đội hình của riêng mình, tự tạo ra meta và hack não các đối thủ khác.

Điểm thuận lợi ở tựa game này chính là quá trình tăng trưởng rất nhanh, lại dễ có được một đội hình tốt. Chỉ cần chăm chỉ, lực chiến của đội hình tăng rất nhanh, các nguyên vật liệu, xu, vàng,…cần thiết cho việc phát triển cũng không hề bị gián đoạn khiến bạn có cảm giác vô cùng thành tựu khi liên tục tăng lực chiến, hoàn thành các nhiệm vụ trong game một cách nhanh chóng.

Xem thêm  Cày cuốc không còn khó trong Chiến Giới 4D nếu biết những mẹo này

Chưa kể đến game mobile 3Q Bá Vương còn có rất nhiều hoạt động hấp dẫn không chỉ mang tính chất giải trí mà còn thử thách trí tuệ. Đặc biệt là các hoạt động như săn Boss, Liên Đấu, Tranh Đoạt Thành Trì,…Tất cả hứa hẹn mang đến những trải nghiệm sôi nổi, gắn kết cộng đồng.

Trang chủ https://3qbavuong.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/3qbavuong


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ