Chiến Binh Tối Thượng (Chien Binh Toi Thuong) được xây dựng theo mô tuýp bám sát cốt truyện của Dragon Ball, và đồng thời mang đến sức hấp dẫn riêng biệt.

Chiến Binh Tối Thượng là tựa game lấy đề tài Dragon Ball )hay cái tên quen thuộc với game thủ Việt hơn là 7 Viên Ngọc Rồng). Được biết game vừa ra mắt vào ngày 27/10 vừa rồi và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng yêu thích manga/anime.

Chiến Binh Tối Thượng được xây dựng theo mô tuýp bám sát cốt truyện của Dragon Ball. Những phân đoạn (arc trong truyện) như đại hội võ thuật, Đại Ma Vương Piccolo, chiến Frieza Cell đều được thể hiện lại một cách hoàn chỉnh thông qua dàn phụ bản của game.

Qua đó, bạn sẽ gặp gỡ thêm những nhân vật quen thuộc và chiêu mộ họ làm đồng hành. Đồng nghĩa với việc, người chơi sẽ được gặp lại những Krilin, Xên Bọ Hung, Quy Lão gia hay Vegeta… và có thể cùng chinh chiến với họ trong Chiến Binh Tối Thượng.

Điều này cũng đồng nghĩa rằng số lượng chiêu thức võ công xuất hiện trong Chiến Binh Tối Thượng sẽ luôn luôn đa dạng và biến hóa vô cùng. Bởi với mỗi nhân vật bạn sở hữu trong đội hình của mình, họ sẽ có những khả năng hỗ trợ hiệu quả cho đồng đội trong trận chiến hoặc khắc chế loại tuyệt chiêu mà team địch sử dụng.

Xem thêm  CLG cũng thông báo chia tay LMHT và toàn thể làng Esports quốc tế

Chúng được thể hiện dưới dạng kỹ năng chủ động mà nhân vật sẽ tự động sử dụng khi thanh nộ đã đầy và kỹ năng bị động giúp tăng sức mạnh từ từ cho họ. Bên cạnh đó, việc lựa chọn kỹ năng Siêu Cấp bằng cách thu thập các tướng cao cấp với sức mạnh đủ để hạ gục kẻ thù trong một, hai lượt đi, đừng bỏ qua yếu tố này nếu bạn muốn chiến thắng nhiều ải khó trong game.

Được gọi là game thẻ tướng nên lối chơi của Chiến Binh Tối Thượng dĩ nhiên sẽ thiên về hướng đánh theo lượt truyền thống, kết hợp với việc bố trí trận hình và xây dựng nhân vật bằng các trang bị, Thức Tỉnh, điểm đột phá.v.v…, nhằm mục đích tăng lực chiến để nâng cao uy thế toàn đội hình. Bên cạnh đó người chơi có thể xếp đặt các nhân vật có duyên phận với nhau để mở khóa các thuộc tính thêm đầy mạnh mẽ.

Ngoài ra phần đồ họa và hiệu ứng khi các nhân vật thi triển tuyệt chiêu, tung chưởng pháp được thể hiện một cách chi tiết trong Chiến Binh Tối Thượng cũng là một điểm nhấn lớn phải kể đến. Bạn sẽ được xem những đoạn phim cắt cảnh hoặc hiệu ứng 3D vô cùng đẹp, chính sự kết hợp hoàn mỹ này đã tạo ra những trận tranh đấu nảy lửa và vô cùng khốc liệt, thứ mà bạn cần phải thấy tận mắt trong game mới có thể cảm nhận được trọn vẹn.

Xem thêm  BMW muốn tích hợp game nhiều người chơi cho các phương tiện của công ty
This image has an empty alt attribute; its file name is trai-nghiem-chien-binh-huyen-thoai-3.jpg

Game cũng không thiếu phần hoạt động để người chơi cày cuốc, dù là các phụ bản tranh đoạt, chiến boss, thí luyện cùng người chơi khác (liên server, pvp bình thường) cũng đủ để khiến bạn mải mê chiến đấu cùng đội hình của mình song song với các màn vượt ải quen thuộc. Chúng sẽ được mở khóa dần dần thông qua quá trình lên cấp, chinh chiến của bạn trong Chiến Binh Tối Thượng.

Nếu như không đủ thử thách thì bạn có thể một lần nữa quay lại những phụ bản ban đầu để thử nghiệm sức mình ở những cấp độ khó hơn và đồng thời nhận về những phần thưởng vô cùng hậu hĩnh.

Có thể bạn muốn xem thêm : Chiến Binh Tối Thượng – game chuẩn 7 viên Ngọc Rồng sắp ra mắt

Một trong những điểm cộng khác của game chính là trải nghiệm người dùng vô cùng thoải mái nhẹ nhàng, bạn có thể treo máy để nhân vật tự động cày cuốc nguyên liệu hay trang bị mới, cho đến việc hỗ trợ auto trong phụ bản để bạn rảnh tay làm những việc khác.

Với những gì đã thể hiện thông qua phần hoạt cảnh vui mắt, đồ họa xinh đẹp sát với bối cảnh 7 Viên Ngọc Rồng nhất, đồng thời lối chơi đấu thẻ tướng vô cùng quen thuộc với phần đông fan của manga/anime. Chiến Binh Tối Thượng sẽ là món ăn tinh thần không thể bỏ qua cho bạn trong dịp cuối tháng 10 này.

Xem thêm  Jurassic World Alive – Game nhập vai thế giới khủng long cập bến thị trường mới

Tải game tại: https://chienbinhtoithuong.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/chienbinhtoithuong.vn


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ