Ở thời điểm dịch diễn biến căng thẳng thì sự xuất hiện của Chiu Chiu Tam Quốc (Chiu Chiu Tam Quoc) mang đến niềm vui, cách giết thời gian tốt.

Điểm mạnh dễ nhận thấy nhất chính là Chiu Chiu Tam Quốc không kén người chơi nhờ phát triển theo thể loại thẻ tướng Tam Quốc idle rảnh tay phù hợp với nhiều kiểu người chơi. Thêm vào đó là thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, cài đặt nhanh, lối chơi tiết kiệm thời gian cho phép trải nghiệm bất cứ lúc nào bạn muốn. Minh chứng rõ nhất là trong ngày đầu ra mắt, mọi thử đều diễn ra một cách suôn sẻ, mượt mà, không gặp bất cứ lỗi đăng nhập, tải game khó chịu nào. Người chơi đều tận hưởng cảm giác liên tục click, chạm màn hình và nhìn đội hình tướng ngày một đông, sức mạnh ngày càng tăng, nguyên liệu nhận liên tục.

Chiu Chiu Tam Quốc cũng lấy bối cảnh 3Q, thiết kế tạo hình các tướng theo phong cách chibi hài hước, độc đáo. Thậm chí ngay cả hiệu ứng chiêu thức cũng khiến bạn “cười không ngậm được miệng”. Các nhân vật Tam Quốc vẫn được làm nổi bật những nét riêng dễ nhận ra nhưng kèm theo đó còn là những điểm nhấn hiện đại và mới mẻ như tấn công bằng cà rốt, cưỡi mô tô,…mang đến màu sắc riêng, không theo lối mòn.

Mặc dù rất dễ chơi, không có quá nhiều đột phá, tính chiến thuật cũng không chuyên sâu nhưng bù lại game Chiu Chiu Tam Quốc có đầy đủ các tính năng, hoạt động cần có. Tiết tấu nhanh và tốc độ mở khóa hợp lý với lối chơi rảnh tay giúp người chơi có thể nắm bắt toàn bộ thế giới 3Q đồ sộ trong tầm tay chỉ sau khoảng thời gian ngắn.

Xem thêm  Skin Doodle Lore trong CS:GO bị thay thế khẩn cấp vì nghi án ăn cắp bản quyền

Người chơi không cần phải thao tác nhiều, chỉ tập trung chiêu mộ tướng, phát triển sức mạnh các tướng thông qua cường hóa, trang bị, đột phá, luyện hóa,…để dễ dàng vượt qua nhiều cửa ải hơn. Dù hoạt động tới tấp nhưng đừng lo vì kể cả khi bạn treo máy làm công chuyện khác, hay là offline thì đội hình vẫn đánh quái và thu thập nguyên liệu cho bạn sử dụng. Chính vì vậy, quá trình tăng trưởng không hề có dấu hiệu dừng lại, người chơi cũng thoải mái trong suốt quá trình chơi, không cần tính toán, suy nghĩ gì nhiều.

Điều khiến nhiều người chơi thích thú chính là việc chọn các tướng kích duyên cùng tham gia chiến đấu. Khi đó skill hợp thể giữa các tướng có thể tạo ra sát thương cao và hiệu ứng đẹp mắt, bùng nổ toàn màn hình khiến trận chiến trở nên sống động và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiu Chiu Tam Quốc – Chân trời 3Q đậm tính giải trí chính thức cập bến vào ngày mai

Chiu Chiu Tam Quốc cũng chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ khi mang đến rất nhiều tính năng phụ không chỉ giúp gia tăng sức mạnh mà còn khiến nhân vật thêm phần nổi bật, lạ lùng như trang bị thêm Báu Vật, Cánh, Thần Thú, Thần Binh…có thể nâng cấp, cường hóa,

Tựa game thẻ tướng idle này cũng không giới hạn thể lực, hoạt động thì đa dạng, trải dài toàn thời gian, làm không bao giờ hết nên dù là đăng nhập vào game thời gian nào đi nữa cũng không thiếu niềm vui, không sợ hết hoạt động để chơi.

Xem thêm  Riot Games đang phát triển một chế độ chơi mới cho Liên Minh Huyền Thoại

Một điểm khá đáng tiếc của Chiu Chiu Tam Quốc chính là dù các hoạt động vẫn mang đến tính cạnh tranh khi người chơi đều được lưu thành tích trên bảng xếp hạng. Và vẫn có đầy đủ hoạt động săn Boss, cạnh tranh liên server nhưng tính tương tác giữa người chơi trong hoạt động không cao. Bù lại, việc có thể nói chuyện trực tuyến tại các kênh chat lúc treo máy tự chiến đấu phần nào tạo cơ hội cho mọi người quen biết lẫn nhau.

Có khuyết điểm nhưng cũng có nhiều ưu điểm, nếu người chơi cần một tựa game nhiều niềm vui, chơi một cách thoải mái, không gánh nặng cấp độ, cày cuốc, thuận tiện thì Chiu Chiu Tam Quốc là một món đồ ăn vặt yêu thích khiến một ngày trở nên nhẹ nhàng hơn, tươi sáng hơn.

Fanpage : https://www.facebook.com/chiuchiutamquoc


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ