Không chỉ ăn điểm với đồ họa đẹp, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (Co Kiem Ky Dam) còn tinh tế trong từng chi tiết gameplay khi trải nghiệm.

Dù đã trải qua thử nghiệm và Closed Beta thì Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online vẫn vô cùng thu hút vào ngày chính thức Open Beta 8/7/2021. Vẫn là những khung cảnh, những phân đoạn cắt cảnh mở đầu đã quen thuộc ở những lần chơi thử trước đó nhưng dường như mỗi lúc chiêm ngưỡng lại mang đến những cảm xúc, màu sắc khác nhau. Chưa kể đến, vì là bản chính thức, chắc chắn bất cứ game thủ nào cũng tỉ mỉ hơn trong quá trình sáng tạo nên ngoại hình của nhân vật mà mình sử dụng suốt hành trình dài trong game.

Phải công nhận, đây vẫn là điểm cuốn hút của dòng game PC, nhân vật dưới sự điều chỉnh về các chi tiết khuôn mặt, đường nét trên cơ thể, trang điểm, trang phục,…trông vô cùng sống động, thậm chí giống những nguyên bản người thât trong thực tế. Một số người chơi khác lại có sở thích dị, sáng tạo nên những “vẻ đẹp” ma chê quỷ hờn nhưng vẫn vô cùng nổi bật và không hề sợ đụng hàng.

Hệ thống class đa dạng trong game Cổ Kiếm Kỳ Đàm PC cũng đem đến nhiều sự phân vân khi lựa chọn. Mỗi nhân vật đều có những thế mạnh riêng, sử dụng các loại vũ khí khác nhau và chắc chắn cũng tạo nên sự khác biệt khi trải nghiệm. Có lẽ dù có chọn class nào đi nữa, trong suốt quá trình nghiên cứu, gắn bó người chơi đều sẽ có hứng thú tìm hiểu sâu hơn, đặc biệt là khi PK, biết địch biết ta trăm trận trăm thắng, biết càng nhiều về mỗi class cũng không làm người chơi cảm thấy tốn thời gian.

Xem thêm  Tình Kiếm 3D mở thử nghiệm cụm server mới: Tăng cấp, farm đồ nhanh chóng mặt

Mặc dù đồ họa của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là không thể chê, cuốn hút ngay từ đầu với những chuyển động linh hoạt, mượt mà, hiệu ứng thời tiết đổ bóng, thời gian chân thực, hiệu ứng chiêu thức sắc nét. Nhưng khi ra mắt chính thức dù những nơi tập trung nhiều người chơi cũng không gặp tình trạng giật, lag, khó load hình ảnh, mang đến những giây phút tận hưởng vẻ đẹp và gameplay trọn vẹn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhân dịp ra mắt, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online tặng 123 giftcode khủng

Trong khoảng thời gian đầu khó có thể khám phá hết một tựa game PC đồ sộ như Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nhưng dân mê cày cuốc vẫn tận hưởng cảm giác từng bước từng bước trưởng thành, rèn luyện khắc khổ. Tuy có hỗ trợ tìm đường, tự đánh nhưng người chơi cũng phải tự thao tác khá nhiều, khiến bạn càng tập trung hơn vào từng tình tiết cốt truyện, các nhiệm vụ trong game. Bạn sẽ thực sự hòa mình vào thế giới rộng lớn của Cổ Kiếm Kỳ Đàm.

Kể cả khi bạn có là người mới hay hiếm khi chơi các game tên PC vẫn sẽ tiếp cận được game nhờ phần hướng dẫn kĩ lưỡng. Chưa nói đến lối chơi phân chia rõ ràng thành 3 hướng PvP – PvE – PvX không khác gì game online ở những giai đoạn sau. Ban đầu người chơi đã thấy mê mẩn khi được cưỡi trên những thú cưỡi hoành tráng, chu du từ mặt đất cho đến trên không, du ngoạn khắp mọi ngõ ngách bản đồ thế giới tuyệt hiệp mà mỗi khung cảnh đều là một background không góc chết.

Xem thêm  Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (02/12/2023) – TrangGame.Net – TrangGame.Net

Thực sự quyết định đưa Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online về Việt Nam có phần liều lĩnh nhưng về chất lượng game thì khỏi phải bàn cãi. Dù là người khó tính đến đâu cũng sẽ bị vẻ đẹp và phong cách chơi của tựa game này chinh phục. Game sẽ áp dụng hình thức trả phí nên về một phương diện nào đó sẽ làm nản lòng khá nhiều người chơi nhưng nếu có thể theo tựa game này chắc chắn sẽ là những game thủ trung thành, gắn bó lâu dài.

Link tải game: https://l.dzogame.vn/pdNdpo


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ