Sở hữu hàng trăm tính năng cùng đặc trưng của game idle, Đại Hải Trình Mobile (Dai Hai Trinh) đã mang đến một thế giới hải tặc chân thực.

Được thiết kế theo phong cách màn hình dọc rất được ưa chuộng và phù hợp với lối chơi idle, Đại Hải Trình Mobile ngay từ ban đầu đã dẫn dắt người chơi vào một thế giới hải tặc chuẩn nguyên tác Oda. Từ tạo hình các nhân vật đến kĩ năng, các tính năng, hoạt động trong game đều bám sát 100% phiên bản gốc.

Để bắt đầu hành trình, người chơi có thể chiêu mộ cho mình những vị tướng đầu tiên. Họ đều là những nhân vật nổi bật hoặc từng xuất hiện trong bộ truyện/manga One Piece. Mỗi tướng đều sẽ sở hữu bộ kĩ năng riêng, được phân chia cấp bậc sao, khắc chế theo phe,… Dựa trên số lượng tướng mà người chơi đang sở hữu để xây dựng đội hình và bồi dưỡng tướng phù hợp cho từng giai đoạn phát triển.

Đại Hải Trình Mobile không chỉ thuận tiện cho người chơi thao tác bằng một tay mà còn hướng dẫn người chơi cách tiếp cận game dễ dàng ngay từ đầu. Không quá kéo dài, chỉ là các thao tác cơ bản, sau đó người chơi được thỏa thích khám phá theo sở thích cá nhân.

Trải nghiệm Đại Hải Trình Mobile - thế giới One Piece đầy rộng mở được khai phá

Mặc dù phần thám hiểm qua các ải bản đồ ở giai đoạn đầu khá dài nhưng do tích hợp treo máy rảnh tay nên người chơi vẫn có dư thời gian để làm những công việc hàng ngày của mình. Trải qua các thử thách, người chơi sẽ được nhận thêm trang bị, nguyên liệu, vật phẩm và cả mảnh tướng để đầu tư phát triển đội hình ngày càng trở nên mạnh mẽ.

Xem thêm  Điểm mặt 4 chiến trường “kinh thiên động địa” của Giang Hồ Tu Tiên Mobile
Trải nghiệm Đại Hải Trình Mobile - thế giới One Piece đầy rộng mở được khai phá

Có thể bạn muốn xem thêm : Nhân dịp Đại Hải Trình mobile ra mắt, NPH tặng 250 giftcode siêu khủng

Khi đặt chân vào thế giới Đại Hải Trình Mobile, không ít game thủ mà đặc biệt là fan One Piece tỏ ra vô cùng hài lòng: “Mới nhìn đồ họa thôi là thấy cả một bầu trời thương nhớ rồi. Lối chơi idle cũng rất đơn giản, phù hợp với nhiều người, kể cả không có quá nhiều thời gian chơi mình cũng chả phải lo thọt so với người khác.

Trải nghiệm Đại Hải Trình Mobile - thế giới One Piece đầy rộng mở được khai phá

Một số người chơi khác lại rất hài lòng với hướng phát triển trong game: “Đại Hải Trình Mobile rất dễ tiếp cận, giống như là từng trang truyện tranh kết hợp anime sống động, mở ra chương mới nào là như được vừa chơi game vừa xem hoạt hình ấy. Các hoạt động cũng phong phú và không thiếu việc để làm. Đã vậy còn có thể offline mà vẫn nhận được tài nguyên nên không ngán ai.

Trải nghiệm Đại Hải Trình Mobile - thế giới One Piece đầy rộng mở được khai phá

Có thể nói, việc sở hữu gameplay phong phú và bám sát cốt truyện đã giúp cho hành trình vượt Đại Hải Trình, khám phá đại dương, chinh phục kho báu trở nên chân thật hơn bao giờ hết.

Trang chủ: https://daihaitrinh.ggames.vn/homepage


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ