Nói không ngoa khi Dragon Raja là một trong những tựa game mobile lung linh nhất trên thị trường mobile trong thời điểm hiện tại….

Môi trường trong Dragon Raja thực sự hùng vĩ và thể hiển tất cả những hình ảnh cần thiết như thời tiết cho đến hiệu ứng vật lý. Khiến mọi người chỉ muốn khám phá tất cả những gì đang có trong tựa game mobile MMORPG này.

Bên cạnh đồ họa tuyệt đẹp thì còn nhiều thứ khác để nói về Dragon Raja, từ những chi tiết nhỏ nhặt như việc bạn có thể tương tác với các vật dụng trong phòng riêng của nhân vật như ngắm một bức ảnh, soi gương… những chi tiết này góp phần tạo nên một thế giới rộng mở và sống động của Dragon Raja.

Về phần lối chơi, Dragon Raja giới thiệu cơ chế chiến đấu năng động với việc bạn luôn phải để ý tạo ra những combo liên tục nhằm mục đích khóa cứng kẻ thù, bạn phải để ý những vòng tròn đỏ dưới chân con trùm khi chúng vận chiêu để nhấn nút né khi cần thiết.

Bạn vẫn có thể bật auto nhưng nó sẽ không hỗ trợ né tránh mà nhân vật chỉ đứng yên tung chiêu nên không phải lúc nào tính năng này cũng hữu dụng.

Ngoài ra còn một số thứ rất riêng biệt, như chọn lựa những loại xe khác nhau để bay lượn trong thành phố, cũng như áp dụng hệ thống di chuyển như nhảy, tránh, parkour để vừa khám phá thành phố vừa ngắm cảnh xung quanh.

Xem thêm  NetEase đang đặt cược lớn vào thành công các tựa game võ hiệp

Ngoài phần cốt truyện, còn có vô số những sự kiện để bạn tham gia vào. Đó có thể là đố vui hàng ngày, đi phụ bản, raid, khám phá những khu vực mới … Một số thứ sẽ có thời gian nhất định nên bạn cần để ý để không bỏ lỡ chúng.

Tổng kết lại thì Dragon Raja là một MMORPG tiên tiến tiêu biểu cho thế hệ mới của game mobile. Đồ họa khó ai sánh bằng, cốt truyện chuyên sâu và những nội dung để giữ người chơi không bị chán hàng ngày.

Đây là một siêu phẩm đáng để bạn thử qua ngay bây giờ, tiếc là hiện tại game vẫn chưa xuất hiện tại store của khu vực Việt Nam.

Tải Dragon Raja (US) : iOS/Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ