Fantasy League mang lối chơi thẻ tướng chiến thuật, nhưng đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi rộng mở là điểm nhấn khiến người chơi yêu thích tựa game này.

Tại đất mẹ Gaia – thế giới giả tưởng nơi 6 lãnh địa chung sống hòa bình cho đến khi một di vật xuất hiện khiến chiến tranh bùng lên để giành quyền kiểm soát nó, một hộ vệ được thần linh gửi xuống với vai trò chấm dứt các cuộc xung đột ở đây và mở ra một thời kỳ hòa bình mới.

Game có phần Việt Hóa khá hoàn chỉnh, giúp người chơi rất nhanh chóng nhập cuộc

Bạn sẽ vào vai một vương tử của 1 trong những lãnh địa trong game và đi tìm vị trí của mình ở thế giới này. Ở giai đoạn về sau khi nhân vật chính đã mở khóa những cấp độ cần thiết, bạn có thể hóa thân thành chính những Hộ Vệ ở trên để tung ra những tuyệt chiêu mạnh mẽ khi cần thiết.

Về cơ bản thì Fantasy League mang lối chơi thẻ tướng chiến thuật, theo đó các nhân vật sẽ tự đánh và tuy bạn không thể lựa chọn vị trí để sử dụng các kỹ năng của mình. Bạn vẫn có thể sắp xếp đội hình các nhân vật sao cho chúng sử dụng kỹ năng tối ưu nhất.

Ví dụ Ở đây Vương tử sẽ luôn có tập tính tấn công theo đường thẳng, nên bạn có thể đặt vị tướng này ở các vị trí khác nhau tùy đội hình đối phương để đánh phá trúng nhiều tướng có thể. Ngoài ra bạn còn có thể thiết lập thứ tự kỹ năng nhờ vào menu nằm ở phía phải màn hình, giúp bạn dễ dàng “kết nối” để tạo ra những combo mạnh mẽ nhất theo ý mính.

Xem thêm  Vô Địch Triệu Hoán Sư: Game AFK ‘dị Tam Giới’ chốt ra mắt 06/09/2023

Bạn còn có thể mở khóa những nhân vật khác bổ sung cho đội hình của mình, cũng như mạnh hóa nâng sao dàn nhân vật tiêu chuẩn. Hiểu rõ thông số và đặc tính kỹ năng của từng vị tướng là bí quyết để xếp đội hình chuẩn chỉ nhất.

Có một điểm khác biệt của Fantasy League so với những game thẻ tướng khác chính là việc bản đồ của game theo xu hướng mở với rất nhiều phụ bản khác nhau nơi bạn có thể tự do lựa chọn con đường đi của riêng mình. Nếu như bị một tổ hợp quái vật mạnh nào đó cản đường bạn có thể thử một hướng đi khác và quay lại phụ bản đó sau khi đã luyện cấp thành công.

Fantasy League mang đồ họa 3D cao cấp và đẹp như một thước phim bom tấn, các hoạt cảnh được thể hiện mượt mà và thậm chí bạn còn có thể slow motion để ngắm nhìn dàn anh hùng thỏa sức thể hiện kỹ năng của mình theo ý thích.

Có thể bạn muốn xem thêm : Huyền thoại Samurai – Samurai Shodown VNG đổ bộ Việt Nam trong tháng 8/2020

Do đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm nên vẫn còn thiếu khá nhiều tính năng quan trọng như pvp, đấu trường cho đến hay bị crash game bất thình lình nhưng với những gì đã thể hiện thì Fantasy League là một tựa game nằm ở mức ổn áp và bạn nên ghi nhớ lại để có thể tiếp tục chinh chiến khi ra mắt phiên bản chính thức.

Xem thêm  Úp mở khả năng comeback thi đấu chuyên nghiệp với Loạn Chiến Mobile, huyền thoại “Ma Vương” Zeros liệu có hồi sinh?

Tải bản thử nghiệm (có thể reset nhân vật) : Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ