Phát triển theo thể loại nhập vai chiến đấu quen thuộc nhưng người chơi sẽ mê mẩn Inuyasha Awakening Mobile đến mức không thể diễn tả hết độ chất chỉ trong vài lời.

Nếu là một fan của bộ truyện tranh/anime Inuyasha dễ nhận thấy cốt truyện trong game Inuyasha Awakening bám sát theo phiên bản gốc. Chưa kể đến, đồ họa 3D sắc nét, những hiệu ứng bắt mắt, những phân đoạn cắt cảnh sống động khiến cho tựa game này thậm chí còn đặc sắc hơn cả khi xem anime.

Tại đây người chơi không chỉ được gặp lại những nhân vật quen thuộc, được một lần nữa xuôi theo từng tình tiết câu chuyện cuốn hút mà còn được trở thành một phần của thế giới đó. Bạn sẽ tự xây dựng một đội hình gồm toàn nhân vật yêu thích, bồi dưỡng sức mạnh của họ và cùng sát cánh qua những thử thách khó nhằn nhất.

Điểm mạnh của game Inuyasha Awakening không chỉ ở phần đồ họa mà lối chơi thẻ tướng đậm chất hành động cũng khiến bạn thích thú chẳng muốn rời tay rời mắt.

Thêm vào đó, kể cả là những người chưa biết đến bộ truyện này cũng chẳng hề hấn gì. Sức hút khó cưỡng từ những chiêu thức mạnh mẽ, sự linh hoạt trong cơ chế điều khiển, những hướng dẫn rõ ràng, những tính năng tăng tiến sức mạnh kích thích mong muốn tìm tòi, khám phá,…Tất cả đều được lồng ghép một cách hoàn hảo với cốt truyện. Dù quen thuộc đến mấy cũng chẳng hề có cảm giác nhàm chán.

Xem thêm  Cộng đồng Adorable Home cười mệt với bản Việt hoá “cồng kềnh”

Theo đó, ở giai đoạn đầu người chơi phần lớn tập trung vào chuỗi phó bản vượt ải. Trong quá trình đó, người chơi sẽ dần tăng cấp, chiêu mộ thêm các nhân vật khác trong đội hình, mà khởi đầu là 2 nhân vật Inuyasha và Kagome. Đồng thời thu thập các nguyên vật liệu giúp tăng sức mạnh của mỗi nhân vật.

Có thể thấy Inuyasha Awakening Mobile không những có đầy đủ các nhân vật trong truyện/phim mà hệ thống kĩ năng của mỗi nhân vật cũng được thiết kế theo khả năng gốc của họ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Inuyasha Awakening chuẩn bị được một nhà phát hành trong nước mang về

Người chơi có thể lựa chọn main cho đội hình để tự động tung kĩ năng khi cần thiết. Hơn thế nữa trong quá trình chiến đấu còn dễ dàng chuyển đổi nhân vật để điều khiển.

Chất lượng đồ họa mãn nhãn, cốt truyện cuốn hút, lối chơi quen thuộc mà không ngấy, trái lại càng thỏa mãn sở thích của fan manga/anime. Chưa kể đến chất chơi hành động khó cưỡng khiến người chơi Inuyasha Awakening càng muốn đi sâu, mở khóa nhiều hoạt động, tính năng hấp dẫn hơn nữa.

Trang chủ inuyasha.indofungames.com/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ