Chỉ vừa ra mắt nhưng Liên Minh Mạo Hiểm (Lien Minh Mao Hiem) đã nhanh chóng trở thành tâm điểm cộng đồng với phong cách dễ chơi dễ trúng cùng đồ họa dễ thương.

Là một trong những con át chủ bài được nhà phát hành Phượng Hoàng ấp ủ một thời gian dài, Liên Minh Mạo Hiểm nhanh chóng trở thành tâm điểm cộng đồng khi sở hữu đồ họa anime chibi dễ thương đi kèm lối chơi và hàng loạt tính năng hấp dẫn, dễ chơi dễ trúng thưởng dành riêng cho game thủ mobile.

Mặc dù chỉ sở hữu đồ họa 2D với lối chơi màn hình ngang, tuy nhiên bấy nhiêu đó đã là quá đủ để đem đến một lối chơi cổ điển nhưng không kém phần thú vị dành cho game thủ mobile. Thậm chí với những game thủ từng chinh chiến qua Dragonica thì Liên Minh Mạo Hiểm không chỉ mang đến một hương vị quen thuộc mà còn hấp dẫn game thủ hơn với vô số tính năng nhập vai hấp dẫn khác.

Ngay từ những bước chân đầu tiên bước vào thế giới diệu kỳ trong Liên Minh Mạo Hiểm, game thủ sẽ phải chọn 1 trong 3 class: kiếm sĩ, pháp sư, cung thủ. Ngoài việc chọn lựa thế mạnh và kỹ năng mỗi class, game thủ có thể tự do tùy chỉnh ngoại hình nhân vật từ màu tóc, kiểu tóc, khuôn mặt đến trang phục theo ý muốn.

Game thủ sẽ nhập vai một dũng sỹ đang truy cầu sức mạnh để bảo vệ vương quốc xinh đẹp trước sự trỗi dậy của tà thần. Thông qua từng bước phiêu lưu, lần lượt thế giới quan của game thủ sẽ thay đổi từ tươi sáng đến đen tối thông qua đồ họa ấn tượng của Liên Minh Mạo Hiểm.

Xem thêm  LMHT: Ping ‘Dụ Kèo’ sẽ bị Riot Games xóa bỏ vì cách sử dụng quá ‘toxic’ của cộng đồng?
Trải nghiệm Liên Minh Mạo Hiểm: Nhập vai chuyên sâu trong lớp áo hoạt hình
Trải nghiệm Liên Minh Mạo Hiểm: Nhập vai chuyên sâu trong lớp áo hoạt hình

Giao diện điều khiển của game vốn không quá khó, thậm chí còn khá quen thuộc với game thủ nhập vai khi hỗ trợ sẵn auto. Tuy nhiên chính cách dẫn truyện hấp dẫn đã khiến Liên Minh Mạo Hiểm trở thành cái tên nóng hổi chào đón vô số game thủ trong ngày đầu ra mắt.

Bên cạnh đó nhờ lối chơi màn hình ngang mà game thủ dễ dàng nhìn thấy lượng người chơi của game đông ra sao. Thậm chí nếu muốn tìm một người bạn, game thủ cũng sẽ khó lòng click đúng tên hiển thị do số lượng người chơi trải nghiệm quá đông trong thời gian đầu.

Có thể bạn muốn xem thêm : Những tính năng nào đáng để thử qua trong Liên Minh Mạo Hiểm mobile?

Trải nghiệm Liên Minh Mạo Hiểm: Nhập vai chuyên sâu trong lớp áo hoạt hình

Nhìn chung Liên Minh Mạo Hiểm không chỉ hấp dẫn game thủ bởi lối chơi và đồ họa mà chính cách vận hành cũng như kiến tạo cộng đồng với tính năng bang hội, giao lưu đã khiến tựa game đơn giản này ghi điểm trong mắt cộng đồng.

Trải nghiệm Liên Minh Mạo Hiểm: Nhập vai chuyên sâu trong lớp áo hoạt hình
Trải nghiệm Liên Minh Mạo Hiểm: Nhập vai chuyên sâu trong lớp áo hoạt hình

Game thủ yêu thích tựa game nhập vai đơn giản nhưng tinh tế này có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhmaohiem
Trang chủ: https://lienminh.phoeniz.com
Tải game : https://lmmh.onelink.me/hY3Y/xemgame


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ