MARVEL Super War VN vẫn sẽ có một lượng game thủ trung thành gắn bó, nhưng game sẽ rất khó nếu muốn cạnh tranh tại một thị trường khắc nghiệt như VN.

Là một trong những tựa game được biết đến rộng rãi trong năm 2019 sau sự thành công của siêu phẩm phim Avengers: Endgame, MARVEL Super War cũng nhận được không ít sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ. Cuối cùng sau một thời gian dài chỉ có mặt tại thị trường quốc tế, thì MARVEL Super War cũng được phát hành tại Việt Nam bởi Funtap đồng phát hành cùng NetEase.

Về lối chơi thì MARVEL Super War VN sẽ theo phong cách của những game MOBA Mobile mà chúng ta hẳn đã quá quen thuộc…. Bạn chọn tướng, phép bổ trợ (trong MSW sẽ là Chi Viện Chiến Thuật), ngọc bổ trợ (Lõi Năng Lượng), sau đó tham gia vào những trận đấu 5v5 với người chơi khác với mục tiêu là phá hủy nhà chính của đối phương.

Trong quá trình chơi bạn cần hạ gục lính và tướng để có thêm vàng nhằm mục đích lên các loại trang bị khác nhau. Các vị tướng sẽ được chia thành các vai trò quen thuộc như Pháp Sư, Đỡ Đòn, Xạ Thủ, Đỡ Đòn và Hỗ Trợ….

This image has an empty alt attribute; its file name is trai-nghiem-marvel-super-war-vn-1.jpg

Bạn có thể cầm Chi Viện Chiến Thuật Trừng Trị để đi vào chiến đấu với quái vật trong Rừng và để thừa ra một lane trống cho một người đồng đội farm lính để họ có thể đạt các ngưỡng sức mạnh cần thiết trong trận. (Các loại quái rừng sẽ cho buff hỗ trợ khác nhau giúp tăng sức mạnh cho người hạ gục chúng)

Xem thêm  FIFA Online 4: Cách 'làm giàu' nhờ việc tăng chỉ số ICON
MARVEL Super War mở khóa tất cả chi viện chiến thuật từ đầu nhằm đẩy nhanh tiến độ và cho người chơi nhập cuộc nhanh hơn

Thoạt nhìn, Marvel Super War mang đến một sự cân bằng giữa đồ họa, kết cấu và khả năng hình ảnh. Các trò chơi MOBA thường được tạo ra với hình ảnh hạn chế vì ưu tiên là hiệu suất, chạy mượt mà và thời gian phản hồi chính xác. MARVEL Super War đang ở ngay ranh giới giữa một tựa game đẹp mắt và có thể hoạt động nhuần nhuyễn trên nhiều dòng máy khác nhau.

This image has an empty alt attribute; its file name is trai-nghiem-marvel-super-war-vn-10.jpg
Phần chuyển ngữ khá ổn, game hoạt động cũng mượt

Tới đây thì chúng ta có thể thấy lối chơi của MARVEL Super War VN không khác gì các sản phẩm cùng loại trên thị trường như Liên Quân Mobile, LMHT: Tốc Chiến, Âm Dương Sư MOBA, vậy thứ gì có thể giúp tựa game này nổi bật hơn

Đó chính là hệ thống các vị tướng quen mặt trong game. Trong trường hợp bạn đã sống dưới một tảng đá trong cả năm 2019 vừa rồi, thì chúng tôi nhắc lại rằng phải nói là thời điểm hiện tại thì khán giả đại chúng ai ai cũng biết sơ sơ về các siêu anh hùng MARVEL thông qua loạt phim Avengers đình đám (trước khi đọc một cuốn truyện tranh MARVEL và giả vờ mình là fan 20 năm).

Chính việc được điều khiển các Spiderman, Iron Man, Thanos…. sẽ khiến chúng ta cảm thấy thích thú hơn là chơi một vị tướng bất kỳ đến từ một vùng đất trong bối cảnh giả tưởng của những game khác. Tất nhiên các kỹ năng của nhân vật trong MARVEL Super War cũng được thiết kế để giống với khả năng của các nhân vật trong truyện tranh nhất rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm : MARVEL Super War VN ra mắt, đăng nhập 7 ngày nhận ngay Iron Man

Bạn có thể nhận ra nét lầy bựa của Deadpool khi hắn lao qua hàng loạt đường tên mũi đạn trong khi không lúc nào im mồm lại, hay thử hủy diệt đối phương bằng hàng loạt những vũ khí công nghệ cao từ Iron Man và War Machine.

Xem thêm  Vì sao Kiếm Ma 3D vẫn luôn là cái tên được cộng đồng nhắc đến suốt 1 năm qua?

Tất nhiên đó là điểm sáng và khác biệt duy nhất của MARVEL Super War, còn lại thì mọi thứ vẫn giống như các tựa game khác trên thị trường. Trong bối cảnh hiện tại khi Liên Quân Mobile vẫn giữ vị trí độc tôn trong làng game MOBA mobile đồng thời LMHT: Tốc Chiến cũng đang mon men cập bến làng game Việt cuối tháng 12, thì chúng ta khó có thể tin MARVEL Super War có thể tạo được dấu ấn gì quá rõ nét (tất nhiên vẫn sẽ có một lượng không nhỏ tín đồ MARVEL yêu thích và gắn bó với thương hiệu này lâu dài).

Tải game : https://marvelsieuchientranh.playfun.vn/landing


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ