Trong Mộng Ảo Tu Tiên (Mong Ao Tu Tien) chúng ta sẽ bắt đầu tu luyện ngồi thiền nâng cao sức mạnh vươn mình đến ngôi vị nhất đại tông sư. 

Mộng Ảo Tu Tiên vừa được Soha Game chính thức phát hành là game mô phỏng hành trình độ kiếp thành tiên của các bậc cao nhân. Bạn sẽ bắt gặp những cảnh giới tu tiên quen thuộc bao gồm : Luyện Khí, Trúc Cơ, Kết Đan, Nguyên Anh, Hoá Thần phát triển dần dần theo cấp độ ….

Mộng Ảo Tu Tiên là tựa game theo thể loại nhàn rôi tự động, nghĩa là nhân vật sẽ ngồi thiền tại màn hình chính để đột phá các cảnh của tu tiên (lên cấp) trong lúc bạn thực hiện những hành động ngoài lề như rèn luyện, độ kiếp, sưu tầm công pháp thích hợp trong môn phái để luyện công cho nhân vật.

Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho nhiệm vụ ngồi thiền tu tiên vì mọi thứ sẽ diễn ra tự động. Những bộ trang phục sẽ giúp cho sức mạnh thần tiên mà người chơi sở hữu tăng lên rất nhiều, mỗi loại sẽ bổ sung những sức mạnh đặc biệt khác nhau tăng Căn cốt, Thần khí, Thể phách, Chân khí…

Điểm hay của game là tất cả hoạt động từ tu luyện cho đến chiến đấu đều được miêu tả bằng những dòng chữ, nhưng chúng vô cùng quen thuộc với fan của thể loại truyện tu tiên. Thậm chí có cảm giác như bạn không phải chơi game mà đang đọc một cuốn tiểu thuyết vậy!!!

Xem thêm  Honor of Kings hiện đã có bản cực nhẹ, chỉ 24MB dung lượng

Có lẽ một điểm nổi bật nhất khiến Mộng Ảo Tu Tiên khác biệt hẳn so với các sản phẩm game tu tiên khác chính là đồ họa tuyệt đỉnh với rất nhiều phần hiệu ứng khác nhau, từ những giai đoạn phi thăng đột phá cảnh giới cho đến chiến đấu. Các hiệu ứng ánh sáng và vô số khung nền phía sau, biến Mộng Ảo Tu Tiên trở thành bức tranh “tu chân” đẹp khó chê.

Ngoài phần AFK luyện cấp tu tiên, bạn còn có thể thử qua những hoạt động như Thần Du, Phi Thăng, Săn Bắn, Trấn Yêu Tháp trong các cấp độ sau để trổ tài chứng tỏ khả năng của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Kingdom of Heroes: Tactics War bản quốc tế đang cho đăng ký trước

Tham gia vào Mộng Ảo Tu Tiên, bạn sẽ có thể hoàn toàn gia nhập vào thế giới mộng ảo, những lần độ kiếp phi thăng hấp dẫn, tự lập môn hộ…. mà hoàn toàn rảnh tay để làm những việc khác. Còn chờ gì nữa, cùng gia nhập vào thế giới tu tiên đầy hấp dẫn trong tựa game này thôi.

Fanpage: https://www.facebook.com/mongaotutien.vn/
Trang chủ: https://mongaotutien.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ