Game chiến thuật thời gian thực Tam Quốc Công Thành H5 mang đậm chất PK chiến trường đã mở cửa vào lúc 11h ngày 07/09/2020. 

Tam Quốc Công Thành H5 sở hữu cốt truyện cổ điển về thế giới Trung Hoa cổ đại trong thời Tam Quốc nơi chiến tranh loạn lạc và có vô vàn các thế lực cát cứ khắp nơi. Người chơi sẽ tự mình tìm kiếm đồng minh, xây dựng lãnh địa của riêng mình với mục tiêu là thâu tóm các thành trì của đối phương , mở rộng lãnh thổ và trở thành đế vương.

Được thiết kế theo lối chơi tiêu chuẩn của dòng game chiến thuật mô phỏng ,Tam Quốc Công Thành H5 tạo nên một thế giới cực kì cuốn hút với các hoạt động chiến đấu thông minh, tinh tế với những trận công thành, chiếm đất, đoạt bảo cực kì khốc liệt.

Bạn sẽ được làm quen với dàn tướng vô cùng quen thuộc từ thời Tam Quốc như Triệu Vân, Gia Cát Lượng, Tào Tháo….với dáng vẻ được thiết kế dựa theo những tựa game đi trước nhưng chúng lại sở hữu những thuộc tính và kỹ năng độc đáo. Bên cạnh đó bạn có thể nâng sao, ép phẩm chất, đeo trang bị và khảm ngọc để họ có thể chiến đấu hiệu quả hơn.

Hệ thống nhân vật của game sẽ phân chia cho chúng chỉ huy những chủng quân khác nhau như Giáp sĩ, Tiễn sĩ, Nhuệ sĩ….Việc chọn lựa một trận hình phù hợp với đủ các vai trò như hỗ trợ, trị thương, chiến đấu sẽ giúp ép lực chiến của các đội hình lên mức cao nhất….

Xem thêm  Undawn – game sinh tồn đến từ cha đẻ PUBG Mobile lộ diện gameplay

Thuộc thể loại game chiến thuật thời gian thực nên người chơi của Tam Quốc Công Thành H5 còn được trực tiếp điều khiển những đơn vị của mình một cách tự do nhất trên chiến trường thay vì chỉ phải chạy auto như các game SLG khác.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể kích hoạt kỹ năng đặc biệt của từng vị tướng khi điểm nộ khí đã đầy thông qua thao tác chạm đơn giản. Trận đấu sẽ kết thúc khi bạn tiêu diệt được hết các quân địch xuất hiện hoặc ngược lại.

trai-nghiem-tam-quoc-cong-thanh-h5-ngay-ra-mat

Nhờ sự linh động trong việc di chuyển và chọn mục tiêu để tấn công mà người chơi có thể áp dụng các kế sách khác nhau trên chiến trường như chặn hậu, vòng phía sau… Còn rất nhiều cách đánh khác nữa, và nhờ đó mở ra một sân chơi đậm tính chiến thuật cho game thủ trở tài điều binh khiển tướng.

trai-nghiem-tam-quoc-cong-thanh-h5-ngay-ra-mat

Một khi công chiếm được thành trì hay một vùng đất mới, bạn sẽ không thể ngồi yên khi còn rất nhiều hoạt động thú vị như Bang chiến, Công thành, Quốc chiến, Viễn chinh,…dàn trải từ sáng đến chiều tối cho bạn không rảnh tay ngơi nghỉ chút nào cả.

trai-nghiem-tam-quoc-cong-thanh-h5-ngay-ra-mat
trai-nghiem-tam-quoc-cong-thanh-h5-ngay-ra-mat

Tất nhiên, bên cạnh gameplay được đầu tư mạnh thì đồ họa của Tam Quốc Công Thành H5 cũng chính là điểm cộng được rất nhiều game thủ đánh giá cao.

Có thể bạn muốn xem thêm : Trị quốc, bình thiên hạ là chí nguyện hàng đầu của mọi bá chủ Tam Quốc Công Thành H5

Giao diện gọn gàng, trực quan, với các hiệu ứng nhân vật chiến đấu, dùng kỹ năng vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Mọi thao tác đều được tính toán và sắp xếp rất hợp lý, và giúp bạn giảm tải thời gian tương tác đến mức nhất thấp nhất.

Xem thêm  Nhất Kiếm Giang Hồ: Những hiểm họa tiềm tàng đằng sau Lửa Trại
trai-nghiem-tam-quoc-cong-thanh-h5-ngay-ra-mat

Như đã đề cập ở trên, với rất nhiều những ưu điểm về đồ họa lối chơi, đi kèm với sự tiện dụng của nền tảng H5. Tam Quốc Công Thành H5 là một món ngon không nên bỏ lỡ của cộng đồng game thủ yêu thích thể loại chiến thuật, và nhất là khi nó lại được lấy bối cảnh của thời kỳ 3Q – một thời kỳ vốn đã được khai thác đến nhẵn mặt trong các sản phẩm từ trước đến nay.

Trang chủ : http://3qct.tptgame.vn/landing

Fanpage : https://www.facebook.com/3qct.tptgame


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ