Thành Chiến Mobile (Thanh Chien Mobile) do chính người Việt sản xuất nên từ những đường nét đồ họa đến các tính năng đều mang đậm phong cách Việt Nam.

Thành Chiến Mobile tái hiện lại bối cảnh quốc gia đang trong thời gian loạn lạc, Vua bắt đầu ra chiếu cầu hiền để các phiên trấn, và các thế lực quân phiệt tại đại phương cùng nhau ra sức chống lại quân xâm lược. Game sẽ cho phép bạn vào vai các vị tướng tài bảo vệ thành trì khai phá, mở rộng lãnh thổ một cách chân thực và sắc nét nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=Vsnmxf9XyMI

Về thể loại, Thành Chiến Mobile là một game chiến thuật kết hợp với yếu tố nhập vai chi tiết nhằm đem lại trải nghiệm quen thuộc nhưng không kém phần mới mẻ. Sau màn giới thiệu hoành tráng, người chơi sẽ chính thức được tìm hiểu tòa thành nơi bạn sẽ làm chủ và phát triển trong suốt quá trình chơi game.

Là game chiến thuật nên vẫn có những yếu tố rất cơ bản như xây dựng, thu thuế, tìm kiếm tài nguyên. Người chơi sẽ phải xây dựng các công trình nhà ở, nơi sản xuất lương thực hay các trại huấn luyện binh lính, nâng cấp các nhà chính để nhận được nhiều tài nguyên cũng như các công trình đặc biệt trong game.

Thành Chiến Mobile có rất nhiều các loại binh lính khác nhau, có cấp độ riêng biệt và có thể nâng cấp được. Đây là tính năng phổ biến giống như các game chiến thuật khác hiện nay.

Xem thêm  LMHT: Nối bước Ren, Slayder chính thức chia tay SBTC Esports
trai-nghiem-thanh-chien-mobile

Mỗi loại lính sẽ có ưu, nhược điểm riêng biệt và ngoài ra bạn còn có thể mua các trang bị cho các tổ đội lính nhằm mục đích tăng cường chỉ số cho chúng

trai-nghiem-thanh-chien-mobile

Nếu đã có lính thì không thể không nhắc đến các vị tướng. Bạn có thể nâng cấp lực chiến, tăng lực, trang bị cho họ như các đơn vị lính thông thường. Đồng thời việc kết hợp một vị tướng phù hợp với đơn vị lính chính xác sẽ làm tăng rất nhiều khả năng chiến đấu của chúng.

trai-nghiem-thanh-chien-mobile

Về lối chơi chính của game, bạn sẽ được thử nghiệm ở 2 bản đồ phụ bản và chinh phục một thế giới rộng lớn hơn ở ban ngoài nhằm tranh tài cùng những người chơi khác.

Có thể bạn muốn xem thêm : Thành Chiến Mobile – game mobile chiến thuật hấp dẫn thuần Việt

trai-nghiem-thanh-chien-mobile

Nếu như bạn đã từng chơi qua game Rise of Kingdoms chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú với cách chơi này khi chúng ta được thỏa thích khám phá bản đồ lớn của game.

Song hành theo đó là hệ thống nhiệm vụ trong game, hệ thống giúp người chơi lên cấp nhanh hơn, mở khóa nhanh hơn và quan trọng nhất là đem lại một số lượng lớn các vật phẩm cần thiết để phát triển trong giai đoạn đầu tiên.

trai-nghiem-thanh-chien-mobile

Nhìn chung, Thành Chiến Mobile là một game chiến thuật điển hình, với những khung cảnh thuần Việt mang đến cái chất rất riêng của mình. Nếu bạn là người yêu thể loại SLG, đừng bỏ qua sản phẩm này nhằm ủng hộ một game do team dev Việt Nam sản xuất nhé.

Xem thêm  Thể loại game mobile nào được tải nhiều nhất hiện nay?

Tải Thành Chiến Mobile : iOS/Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ