Nữ diễn viên xinh đẹp Trần Đô Linh đang nhận được rất nhiều lời ca ngợi từ cộng đồng game thủ, nhưng nguyên nhân lại không nằm ở Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng Trung Quốc cũng như Việt Nam đang bàn tán khá nhiều về bộ phim cổ trang tiên hiệp Trường Nguyệt Tẫn Minh. Không chỉ có nội dung gây ấn tượng, cư dân mạng còn đang ca ngợi nhiệt tình nhan sắc của những “tiên tử” trong Trường Nguyệt Tẫn Minh, đặc biệt là Trần Đô Linh.

Trần Đô Linh dù có tạo hình khá ấn tượng dù diễn xuất vẫn chưa được nhiều fan khen ngợi.

Trần Đô Linh dù có tạo hình khá ấn tượng dù diễn xuất vẫn chưa được nhiều fan khen ngợi.

Vào lúc này, cộng đồng game thủ đã “đào mộ” lại những bài đăng thú vị liên quan đến nữ diễn viên xinh đẹp này. Trong đó, có nhiều người đã tìm được bài phỏng vấn từ thời đại học, khi ấy chính Trần Đô Linh đã tiết lộ cô khá thích chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Đặc biệt, ở một ngôi trường được cho là rất “khô khan” với con gái như Đại học hàng không và du hành vũ trụ Nam Kinh, Trần Đô Linh còn được lưu truyền lại “truyền thuyết hủy diệt nam thần”. Trần Đô Linh từng tiết lộ cô chơi LMHT vì một “nam thần” ở trường đại học, tuy nhiên “nam thần” này lại chê cô chơi kém và khuyên cô nên chơi LMHT một mình. Không chịu thua, cô nàng này đã tự mình “tryhard” trong rank, sau đó một thời gian hẹn chính “nam thần” kia solo 1v1 tại một tiệm net gần trường. Kết quả là cô đã hủy diệt “nam thần” kia với kết quả 6-0 trong game, từ đó đến nay Trần Đô Linh được xem là một trong những cao thủ LMHT hàng đầu trường đại học ấy. Đồng thời, cả hai cũng không còn chơi game cùng nhau sau màn solo ấy nữa.

Xem thêm  Marvel’s Spider Man 2 sẽ có phụ đề tiếng Việt khi ra mắt

Sau khi tốt nghiệp đại học, Trần Đô Linh đã thử sức trong lĩnh vực diễn xuất và đã có những thành tựu nhất định. Và vì công việc bận rộn, cô nàng này cũng không còn thời gian chơi LMHT nữa. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cô cho biết cô và các bạn diễn thường giải trí trong phòng hóa trang bằng cách trò chuyện, đùa giỡn, hát hò,… hoặc chơi game. Và game được “tiên tử” này nhắc đến ở đây là phiên bản di động của LMHT – Tốc Chiến.

Vì những nguyên nhân ấy, nữ diễn viên vào vai Thiên Hoan vừa nổi lên trong Trường Nguyệt Tẫn Minh đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ cộng đồng game thủ LMHT và Tốc Chiến.

Xem thêm: LMHT: Tuyển thủ Trung Quốc ‘bắt cá 2 tay’, yêu fan nữ và cắm sừng cựu caster LPL?

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ