Trong giai đoạn chuẩn bị cho Tiền Mùa Giải, nhiều người chơi đã phát hiện một lối lên trang bị khiến cho Trundle trở thành Sát thủ one-shot đáng sợ.

Người chơi LMHT đang tỏ ra hào hứng với mùa giải 2024 khi Riot chuẩn bị hàng loạt chỉnh sửa lớn đối với trò chơi. Trong mùa giải mới, trò chơi sẽ có nhiều thay đổi liên quan đến trang bị, quái rừng cho đến địa hình.

Một trong những điều chỉnh có ảnh hưởng lớn nhất có thể kể đến các vật phẩm, với việc hoàn toàn loại bỏ trang bị Thần Thoại. Điều này đồng nghĩa với việc làm mới các trang bị, loại bỏ chúng cũng như có thêm một số trang bị mới. Theo ý kiến người chơi, việc bỏ đi cơ chế Thần Thoại sẽ mở rộng lối lên đồ của người chơi mà không bị ràng buộc như trước. Ngoài ra, một số trang bị Thần Thoại từng OP cũng bị giáng cấp làm người chơi cảm thấy an tâm hơn.

Trong các trang bị mới ở Tiền Mùa Giải 2024, người chơi đặc biệt tỏ ra hứng thú với những vật phẩm dành cho Pháp Sư – lớp tướng vốn ít được chú ý trong mùa giải trước. Riot Games đã bổ sung hàng loạt trang bị mới cho lớp Pháp Sư để họ có nhiều lựa chọn hơn trong lối lên đồ của mình trong trận đấu.

Hàng loạt trang bị mới dành cho Pháp Sư tại mùa giải 2024

Meta bị đảo lộn cũng là lúc cộng đồng người chơi LMHT tìm ra những “giáo án” độc lạ. Điển hình gần đây, “thánh bug” Vandiril đã kết hợp những trang bị mới với Trundle và đạt được hiệu quả bất ngờ. Nhờ các vật phẩm mới này, Trundle có thể hạ gục đối thủ chỉ bằng 1 nút nhấn R duy nhất.

Xem thêm  Chơi thử Tru Tiên H5 trước khi chính thức ra mắt tại Việt Nam

Chiêu Cuối của Trundle là một kỹ năng chọn mục tiêu, gây sát thương theo thời gian đồng thời đáng cắp các chỉ số từ kẻ địch. Vì kỹ năng này tăng sát thương theo tỷ lệ Sức Mạnh Phép Thuật, nên vì thế khi kết hợp với các trang bị Pháp Sư mới, nó sẽ tạo ra lượng sát thương phép khổng lồ đủ để hạ gục kẻ địch chỉ bằng 1 lần nhấn.

Điều này giúp cho Trundle có thể hạ gục kẻ địch, đặc biệt là những chủ lực mỏng manh từ khoảng cách xa sau đó rút lui an toàn. Chiến thuật này dường như biến hắn trở thành một Sát Thủ, nhưng cách ám sát thì có phần đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, người chơi cũng cần lưu ý vì cách này sẽ khiến Trundle trở hơn mỏng manh hơn, dù có tốc độ di chuyển cao khi bật W, nhưng hắn không có bất kỳ kỹ năng cơ động nào và dễ bị hạ gục khi lên các trang bị Pháp Sư.

 

Mùa giải mới đang đến rất gần LMHT đồng nghĩa với việc chúng ta chuẩn bị làm quen với sự lột xác của trò chơi. Trong tương lai, có thể người chơi sẽ tiếp tục tìm ra những lối lên trang bị thú vị khác như cách Vandiril tìm ra Trundle Sát Thủ.

Xem thêm: LMHT: Riot thử nghiệm buff Zeri trong thời gian off-season

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ