Tam Quốc Công Thành H5 là cái tên được kỳ vọng sẽ hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu về một game Tam Quốc ác chiến có tính tranh đấu cao.

Trường Giang cuồn cuộn chảy về đông?

Bạc đầu ngọn sóng cuốn anh hùng,

Thị phi thành bại theo dòng nước,

Sừng sững cơ đồ bỗng tay không….

Những câu thơ trên là phần mở đầu của Tam Quốc Diễn Nghĩa mà bất kỳ người hâm mộ nào của danh tác này cũng đều quen thuộc. Là một tiểu thuyết lịch sử Trung Quốc được nhà văn La Quán Trung viết vào thế kỷ 14 với 120 chương hồi, theo phương pháp bảy thực ba hư (bảy phần thực ba phần hư cấu).

Tiểu thuyết này được xem là một trong Tứ đại danh tác của văn học Trung Quốc khi miêu tả về “một thời kỳ hỗn độn”, đất nước bị chia rẽ, mỗi một chư hầu cát cứ một phương, ai cũng ôm trong mình giấc mộng tranh đoạt thiên hạ, thời kì này, thiên hạ phần nào mang dáng dấp thời kì Xuân Thu.

Với bối cảnh hấp dẫn như vậy, không ít tựa game đã thử nhưng không cách nào đem được hết sự ác liệt và tranh đấu của thời kỳ này đến với người hâm mộ cả.

Gần đây chỉ đến khi cái tên Tam Quốc Công Thành H5 xuất hiện thì fan mừng như bắt được vàng khi đây là cái tên được kỳ vọng sẽ hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu về một game Tam Quốc ác chiến có tính tranh đấu cao. Buộc người chơi buộc phải chiến đấu liên tục để tranh giành lãnh thổ, khốc liệt không khác gì thời xa xưa.

Xem thêm  The Elder Scroll Online đang được phát tặng miễn phí

Được biết, Tam Quốc Công Thành là sản phẩm thuộc thể loại SLG đã gìn giữ một cách hoàn hảo cốt truyện, cũng như truyền tải một cách chân thực nhất từng chi tiết những trận chiến hào hùng, máu lửa trong tiểu thuyết thành những những ván đấu “cân não” trong game.

Bạn sẽ được trực tiếp điều quân khiển tướng trong trận chiến và ngắm nhìn những nhân vật nổi tiếng trong thời kì này như: Lưu Bị, Tào Tháo, Lữ Bố, Tôn Quyền,…

Thậm chí Tam Quốc Công Thành H5 còn đi xa hơn khi cho phép bạn được toàn quyền định hướng kéo thả cho các đội quân của mình, nhằm mang lại sự mới mẻ và tính chất sống động trong từng trận chiến nhất có thể.

Có thể nói, sức hấp dẫn đặc biệt của Tam Quốc Công Thành đến từ chính loạt tính năng đòi hỏi game thủ phải tư duy, phân tích và phán đoán xuất sắc từng đường đi nước bước của quân địch để đề ra đấu pháp phù hợp cho quân lính bên mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tam Quốc Công Thành H5 mang đến những trải nghiệm chiến thuật trọn vẹn, tiện lợi nhất

Người sẽ có quyền công thành chiếm đất không ngừng nghỉ, trận chiến sẽ hoàn toàn không có hồi kết khi bạn vừa chiếm được một miến đất đắc địa là vô số các quốc gia khác sẽ cùng nhau tham chiến để giành lại “chổ hiểm” về cho mình. Liệu bạn có đủ sức phòng thủ trước những kẻ địch tham lam luôn rình rập tứ phía thế này không??

Xem thêm  5 tựa game của Activision mà Microsoft nên tái sinh để cạnh tranh với Sony

An cư trị quốc, gia tăng sức mạnh Quốc gia để bình thiên hạ có lẽ là mục tiêu của bất kỳ quân chủ nào trong thời xưa, và cũng là nhiệm vụ tối cường cho người chơi Tam Quốc Công Thành thời này!! Mục tiêu cuối cùng của bá chủ trong thời Tam Quốc là để dẫn dắt dân chúng đến được những ngày tháng bình yên không vương vấn chiến tranh.

Nếu như bạn đã sinh không kịp thời để thỏa chí nguyện của mình, thì bạn hoàn toàn có thể thử lại điều đó ngay trong Tam Quốc Công Thành ra mắt vào lúc 11 giờ hôm nay.

Trang chủ : http://3qct.tptgame.vn/landing

Fanpage : https://www.facebook.com/3qct.tptgame


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ