Triple Hearts là sự kết hợp của yếu tố chiến thuật và kỹ năng của người chơi để tạo nên sự cân bằng hoàn hảo.

Cho những ai chưa biết thì Triple Hearts là tựa game chiến thuật đấu trường thời gian thực vừa được chính thức ra mắt vào ngày 15/10/2018 vừa qua. Trò chơi được Studio SunnySides của Hàn Quốc phát triển dành cho cả 2 hệ điều hành là iOS và Android, trong game được hỗ trợ Tiếng Việt giúp quá trình chơi game của các game thủ nước nhà dễ dàng hơn.

Khi tham gia vào game mobile Triple Hearts người chơi sẽ được lựa chọn 3 Anh Hùng và 5 đơn vị lính, tạo thành 1 đội hình để thách đấu trực tiếp với những người chơi khác. Chiến thuật của mỗi người chơi phụ thuộc rất lớn vào đội hình. Mỗi Anh Hùng có 1 Hiệu Ứng Tăng đội hình, ảnh hưởng trực tiếp đến Anh Hùng cùng đội và đơn vị lính. Người chơi khi tạo đội hình cần lưu ý vạch trước chiến thuật của mình, để chọn những Anh Hùng có hiệu ứng tăng đội hình phù hợp.

Chiến thuật người chơi lựa chọn có thể là tiêu diệt hết 3 Anh Hùng của đối thủ, hoặc chỉ nhắm đến việc phá hủy Pháo Đài. Dựa vào đó, có thể chọn những Anh Hùng cần thiết cho chiến thuật định sẵn. Ngoài việc chọn Anh Hùng, thì chọn những đơn vị lính cũng quan trọng không kém. Những đơn vị linh trong game rất đã dạng, từ đánh xa đến cận chiến, được phân lớp tấn công, phòng thủ, hồi máu… Và đặc biệt có cả đơn vị lính chỉ phù hợp cho việc phá Pháo Đài, những đơn vị lính này bỏ qua hoàn toàn việc tấn công đối thủ, lao thẳng đến Pháo Đài và gây một lượng sát thương cực lớn lên Pháo Đài đối thủ.

Xem thêm  Số phận của thế giới ninja sẽ thay đổi ra sao khi Kawaki trở thành lãnh đạo của Làng Lá?

Ngoài ra Kỹ năng của người chơi cũng rất quan trọng. Tuy rằng đơn vị lính không thể điều khiển được, nhưng Anh Hùng thì điều khiển được. Mỗi Anh Hùng ngoài Hiệu ứng tăng đội hình kể trên, còn sở hữu 1 kỹ năng nội tại, 2 kĩ năng kích hoạt khá quen thuộc với những người chơi game MOBA. Bạn có thể điều khiển Anh Hùng, sử dụng kĩ năng hợp lý kết hợp với thả đơn vị lính theo tình hình trận đấu để đem về chiến thắng.

Kỹ năng điều khiển Anh Hùng ảnh hưởng lớn đến thế trận. Một số Anh Hùng có lượng máu thấp, đánh tầm xa được ưu tiên đứng gần Pháo Đài để nhận hồi máu liên tục, thường là trong thế phòng thủ. Còn những Anh Hùng có lượng HP lớn, có khả năng chống chịu tốt có thể di chuyển tự do hơn, quấy rối đối phương để mở đường cho các đơn vị lính tiến công.

Vậy nên khía cạnh điều khiển Anh Hùng tốt có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian hồi máu cho Anh Hùng hơn, giúp cho đơn vị lính tiến công tốt hơn. Và khi HP Anh Hùng thấp, cũng là lúc kỹ năng điều khiển của người chơi phát huy nhất để có thể giữ Anh Hùng sống sót, về hồi máu và chuẩn bị đợt tấn công tiếp theo.

Với số lượng Anh Hùng khá lớn, người chơi dễ dàng chọn lựa 3 Anh Hùng phù hợp với chiến thuật và phong cách của mình. Bạn có thể thua về chiến thuật, nhưng nếu kỹ năng bạn tốt hơn, thì kết quả trận đấu rất khó để đoán trước.

Xem thêm  Tân Thiên Long mobile VNG hẹn ngày ra mắt game thủ Việt chính thức

Hãy tự tạo chiến thuật cho riêng mình, luyện tập kỹ năng điều binh khiển tướng để đem về chiến thắng nhé!

Đăng ký sớm tại: http://vn.triple-hearts.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Sunnysidegames
Tải game ngay Tại đây.


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ