Với tư cách một người bảo hộ vùng đất hứa, người chơi sẽ phải xây dựng đội hình chiến lược để chống lại những Quỷ Nô với sức mạnh hắc ám trong Final Fate TD.

Chuyện kể rằng tại một nơi thế giới hỗn mang cách một ngàn năm trước, Quỷ Vương – kẻ gây ra thảm hoạ Hư Không đã bị đánh bại bởi một liên mình gồm Loài Người, Quái Vật và Thần Thánh. Sức mạnh của hắn đã kết tinh thành ba viên pha lê và bị phân tán trên mảnh đất Luna. Sức mạnh còn sót lại nhưng vô cùng hùng mạnh đó đã biến nhiều Con Người yếu đuối trở thành nô lệ cho Quỷ Thần. Những cơn khủng hoảng dần hiện thân bằng sự xuất hiện hàng loạt Quỷ Thú. Với tư cách là một Realm Walker và là người bảo hộ cho Luna, người chơi sẽ tìm cách để cứu lấy vũ trụ, cứu lấy Luna và tìm ra thân thế của mình.

Không chỉ có cốt truyện đầy hấp dẫn, Final Fate TD còn gây ấn tượng với đồ hoạ sinh động đầy màu sắc theo phong cách anime fantasy cùng gameplay đa dạng với hơn 100 bản đồ khác nhau, từ băng giá u linh đến tuyết phủ ngập trời, từ rừng rậm hoang dã đến dung nham rực đỏ. Người chơi sẽ cùng với những anh hùng khác đối đầu với những con quái vật hùng mạnh với khả năng biến đổi để bay lượn trên không, tấn công tầm xa, thay đổi hình dạng hoặc thậm chí là kháng phép.

Xem thêm  Kiếm Hồn 3D gắn kết tình đồng đội với cuộc thi khoe ảnh offline nhận quà cực chất

Final Fate TD là sự pha trộn đầy thú vị giữa lối chơi thủ tháp và chặt chém đầy kích thích, nơi người chơi có thể nâng cao sức chiến đấu bằng cách kết hợp các kỹ năng và Class khác nhau và đấu trí bằng đội hình phòng thủ, cách kết hợp combo để tạo ra sức mạnh cực lớn của riêng mình.

Bên cạnh đó, người chơi còn có cơ hội nhận được những anh hùng mong muốn thông qua hệ thống rút thẻ hằng ngày. Từ đó xây dựng mối quan hệ với những nhân vật khác nhau tại các miền đất như Lunara, Beira, Athena và Lamia bằng cách tương tác và tặng quà. Và đừng quên trau dồi trí lực cho nhân vật của mình để thống trị các chế độ chơi Brawl Hero, Hallic Hall, Ancient Realm và Realm War.

Hiện Final Fate TD đã mở cổng đăng ký trước tại Android: Google Play: Final Fate TD


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ