Đại diện Trung – Hàn sẽ có một trận đấu căng thẳng ở bán kết, đội thắng khả năng cao sẽ là chủ nhân của HCV bộ môn LMHT tại Asian Games 2022.

Trong ngày thi đấu thứ 4 của bộ môn LMHT tại Asian Games 2022, trận bán kết Trung – Hàn được coi là “trận chung kết sớm”, bởi đây là hai đội tuyển được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho Huy Chương Vàng của kỳ đại hội này. Ngoài ra, đại diện Việt Nam cũng sẽ có trận đấu quan trọng với đối thủ đến từ Đài Bắc Trung Hoa.

Sau đây là diễn biến của bộ môn LMHT tại Asian Games 2022 trong ngày thi đấu thứ 4.

Vòng Bán Kết

Trận đấu Hàn Quốc vs Trung Quốc (KOR vs CHN)

Đại diện LMHT Hàn Quốc giành chiến thắng 1-0 trong trận bán kết BO3 với Trung Quốc tại Asian Games 2022.

Đại diện LMHT Hàn Quốc giành chiến thắng 1-0 trong trận bán kết BO3 với Trung Quốc tại Asian Games 2022.

Trong ván đấu đầu tiên, thế trận diễn ra tương đối cân bằng về lượng vàng, và ngay cả khi đại diện Hàn Quốc có nhiều điểm hạ gục hơn thì chủ nhà Trung Quốc vẫn có rất nhiều Rồng Nguyên Tố.

Nhưng chỉ trong một pha giao tranh ở phút 28, đại diện Hàn Quốc đã có pha giao tranh quá xuất sắc để đánh gục đội hình Trung Quốc, qua đó tràn thẳng vào đường giữa và kết thúc ván 1 một cách chóng vánh.

Đại diện Hàn Quốc giành chiến thắng 2-0 trước chủ nhà Trung Quốc.

Đại diện Hàn Quốc giành chiến thắng 2-0 trước chủ nhà Trung Quốc.

Tới ván đấu thứ 2, đại diện Trung Quốc có cho mình điểm hạ gục từ sớm nhưng không thể dùng nó để “lăn cầu tuyết”. Ngược lại, đội tuyển LMHT Hàn Quốc liên tiếp có những pha giao tranh thắng lợi ở giai đoạn giữa ván đấu. Cộng thêm những mục tiêu lớn như Rồng Nguyên Tố lần lượt rơi vào tay mình thì đại diện Hàn Quốc nắm chắc quyền chủ động trong ván đấu này.

Xem thêm  Thế giới mở rộng lớn của Diablo 4 là con dao hai lưỡi cho trò chơi

Đến phút 26, Zeus có pha solo kill thành công Bin, điều này giúp cho Hàn Quốc giành về con Baron quan trọng để gia tăng khoảng cách giữa 2 đội. Sang phút 32, đại diện LMHT Trung Quốc tan vỡ trong pha giao tranh ở đường giữa, đội tuyển Hàn Quốc tiếp tục có thêm cho mình 1 con Baron miễn phí ngay sau đó. Đến phút 36, đại diện Hàn Quốc giành chiến thắng áp đảo ở khu vực hang rồng, qua đó tràn thẳng vào đường giữa kết thúc ván 2 một cách thuyết phục.

Với chiến thắng 2-0 này, đại diện Hàn Quốc sẽ tiến vào trận chung kết để tranh giành Huy Chương Vàng bộ môn LMHT tại Asian Games 2022. Còn với Trung Quốc, đội tuyển này sẽ thi đấu trong trận tranh 3-4 của bộ môn LMHT.

Trận đấu Việt Nam vs Đài Bắc Trung Hoa (VIE vs TPE)

Đại diện Việt Nam để thua trong ván đấu đầu tiên của trận bán kết.

Đại diện Việt Nam để thua trong ván đấu đầu tiên của trận bán kết.

Ở ván đấu đầu tiên, đại diện Đài Bắc Trung Hoa đã thi đấu rất hay và vươn lên dẫn trước cả về lượng vàng và điểm hạ gục từ sớm. Đến tình huống phút 24, đội tuyển Đài Bắc Trung Hoa tiếp tục có cho mình pha giao tranh thắng lợi cùng con Baron quan trọng.

Sau cùng, với chênh lệch khổng lồ về lượng vàng và trang bị, Đài Bắc Trung Hoa đẩy vào từ đường giữa và đường dưới để kết thúc ván đấu sau 26 phút thi đấu.

Ván 2 kết thúc với ở phút 24 với chiến thắng dành cho Đài Bắc Trung Hoa.

Ván 2 kết thúc với ở phút 24 với chiến thắng dành cho Đài Bắc Trung Hoa.

Bước vào ván đấu thứ 2, đại diện Đài Bắc Trung Hoa tiếp tục là đội nhỉnh hơn trong giai đoạn đi đường. Với việc bị chèn ép bởi đối phương, đội tuyển Việt Nam mất dần dàn trụ ngoài và thua thiệt khá nhiều về lượng vàng và điểm hạ gục.

Xem thêm  Bom tấn One Piece đầu năm – Đại Hải Trình Mobile chính thức ra mắt vào ngày mai

Đến pha giao tranh phút 20, đại diện LMHT Việt Nam gần như tan vỡ trong khu vực Bùa Đỏ, thất bại này khiến đối phương có cho mình bùa lợi Baron ở thời điểm rất sớm.

ĐTQG LMHT Việt Nam đã đánh mất cơ hội giành Huy Chương Vàng hoặc Huy Chương Bạc.

ĐTQG LMHT Việt Nam đã đánh mất cơ hội giành Huy Chương Vàng hoặc Huy Chương Bạc.

Với trận thắng 2-0 này, đại diện Đài Bắc Trung Hoa sẽ tiến vào trận chung kết để tranh giành Huy Chương Vàng bộ môn LMHT tại Asian Games 2022 cùng Hàn Quốc.

Còn với ĐTQG Việt Nam, Levi và đồng đội sẽ thi đấu ở trận tranh 3-4 vào 13h00 ngày mai (29/09).

Xem thêm: Lịch thi đấu LMHT tại Asian Games 2022 mới nhất hôm nay

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ