Cộng đồng người chơi MU Kỳ Tích (Mu Ky Tich) đang vô cùng hào hứng và tỏ ra không thể nóng lòng hơn để được trải nghiệm dị bản MU chuẩn Webzen này.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì cộng đồng MU Kỳ Tích cũng sắp được tự mình khám phá Lục Địa MU vào 10h00 ngày 08/07 – tức là chưa đầy 24 giờ nữa. Thật khó để cưỡng lại sức hút của “dị bản MU chuẩn Webzen” khi mà game thủ Việt luôn dành tình cảm đặc biệt cho tựa game đã được công nhận là “huyền thoại” này.

Trước thềm ra mắt, cộng đồng game thủ MU Kỳ Tích đang tạo ra một sức nóng khủng khiếp mà từ trước tới nay, ít có tựa game nào đủ sức hấp dẫn khiến người chơi hào hứng như vậy. Cũng dễ hiểu vì ngay từ khi xuất hiện trên những phương tiện truyền thông, mạng xã hội và các diễn đàn uy tín, MU Kỳ Tích đã ngay lập tức choán “sân khấu” của làng game Việt, đồng thời nhanh chóng chiếm trọn được cảm tình của các tín đồ MU.

Có thể nói, cộng đồng game thủ Việt đang ở rất cận kề với niềm vui sướng, sống trong những khoảnh khắc vô giá được MU Kỳ Tích tái hiện lại một cách chân thực. Chẳng trách sao mà các group chính thức của MU Kỳ Tích bỗng dưng lại “bùng nổ” về số lượng tới vậy: Từ các post mang tính tham khảo phương pháp cày cuốc, chọn lớp nhân vật, tìm hiểu thông tin về chức nghiệp cho tới học hỏi kinh nghiệm chung… v.v.

Xem thêm  Overwatch 1 chính thức "dead", nhường chỗ cho phần game kế nhiệm
Tranh thủ kiếm “đồng đội” cùng nhau chiến game

Dĩ nhiên, là một tựa game MMORPG, MU Kỳ Tích cũng “khuyến khích” người chơi kết giao bạn bè, cùng nhau gia nhập Guild để tương trợ và cùng nhau trở nên mạnh mẽ. Đó là lý do mà ngoài các post “thông dụng” kể trên thì các Bang hội cũng tận dụng group chính thức của MU Kỳ tích để có thể tuyển mộ cho mình những thành viên với các tiêu chí cơ bản như tâm huyết với game, sôi nổi và có tinh thần đồng đội.

Những post thế này thực sự khiến những game thủ MU đời đầu cảm thấy hoài niệm

Dạo quanh một vòng group, có thể dễ dàng nhận ra rằng cũng không ít game thủ “dạn dày kinh nghiệm” đang cư ngụ trong cộng đồng MU Kỳ Tích. “Đặc điểm nhận dạng” của các game thủ này chính là (phần lớn) họ đều post ảnh “khoe” nhân vật của mình ở một tựa game MU khác trước khi đến với MU Kỳ Tích – đây chính là những “ma cũ” vô cùng đáng giá, có thể truyền lại rất nhiều kinh nghiệm quý báu cho người chơi mới.

Có thể bạn muốn xem thêm : Điểm mặt những chiến trường huyền thoại bạn không thể bỏ qua trong MU Kỳ Tích

Một bầu trời ký ức khó quên

Tựu trung lại, đã lâu lắm rồi làng game Việt mới được chứng kiến một tựa game khiến cho cộng đồng nóng lên và “điên đảo” tới vậy. Về chất lượng của MU Kỳ Tích, có lẽ chẳng cần bàn tới nữa, vì như bạn có thể dễ dàng thấy được, “dị bản MU chuẩn Webzen” này đã trở thành “mái nhà chung” của các tín đồ MU – dù là tựa game MU nào, trên nền tảng nào đi chăng nữa thì tất cả đều đang quy tụ về MU Kỳ Tích mà thôi.

Xem thêm  Cùng Địch Lệ Nhiệt Ba đắm chìm vào thế giới của Liệt Hỏa VNG – TrangGame.Net

MU Kỳ Tích sẽ chính hức ra mắt vào 10h00 ngày 08/07/2021. Đừng bỏ lỡ giây phút lịch sử này của làng game Việt!

Tải game: https://mukytich.onelink.me/BZrh/fb51de90

Fanpage: https://www.facebook.com/mukytichfuntap

Group: https://www.facebook.com/groups/funtapmukytich


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ