Bước vào những tuần thi đấu cuối cùng của CKTG 2023, đội tuyển LMHT giàu thành tích nhất thế giới – T1 đã hé lộ về quá trình tập luyện.

Khép lại Tứ Kết CKTG 2023, giải đấu lớn nhất năm nay của LMHT chỉ còn lại 4 đội tuyển là BLG, WBG, JDG và cuối cùng là T1.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với HLV của T1 – Tom cho biết: “Thay vì tập luyện với các đội LPL và chuẩn bị cho trận Bán Kết cùng trận Chung Kết, tôi muốn đạt được mục tiêu của mình với sự giúp đỡ của các đội LCK.”

HLV T1 - Tom cho biết đội tuyển này không tập luyện cùng các đối thủ đến từ LPL mà tập luyện cùng các đội LCK.

HLV T1 – Tom cho biết đội tuyển này không tập luyện cùng các đối thủ đến từ LPL mà tập luyện cùng các đội LCK.

Qua đó, HLV nhà T1 đã cho biết đội tuyển này hiện đang tập luyện với những đối thủ quen thuộc ở chính khu vực LCK.

Hơn nữa CKTG 2023 chỉ còn lại 4 đội, T1 có thể sẽ phải đối mặt với bất kỳ đội tuyển nào trong số 3 đại diện LPL còn lại trên hành trình nhắm đến ngôi vương. Thế nên lựa chọn đấu tập với các đội LCK để “giấu bài” là một quyết định dễ hiểu.

Còn về phần “LCK last hope”, theo thông tin của OSEN thì T1 hiện đang đấu tập cùng với 3 đội tuyển thuộc khu vực LCK. Trong đó, HLV cvMax đã xác nhận KDF đang tập luyện cùng với T1. Hai đội tuyển còn lại chưa được tiết lộ nhưng khả năng cao đó sẽ là GEN, KT hoặc DK, bởi đây đều là những đội tuyển đã làm quen ít nhiều với meta ở CKTG 2023.

Faker và đồng đội hiện đang tập luyện với KDF và 2 đội tuyển khác của LCK.

Faker và đồng đội hiện đang tập luyện với KDF và 2 đội tuyển khác của LCK.

Sau cùng, T1 Tom cũng chia sẻ về chiến tích “bất bại trước LPL” của đội tuyển này tại CKTG:

Xem thêm  LMHT: Riot xác nhận sẽ có đợt cập nhật VFX cho Brand

“Tôi không nghĩ rằng việc bất bại trước các đội LPL trong các trận BO5 ở CKTG là một lợi thế hoặc một điều bất lợi. Trong tình cảnh mà niềm kiêu hãnh của LCK đang bị đe dọa, tôi nghĩ tập trung vào hiện tại và tập luyện thật tốt là cách tốt nhất để chúng ta giành chiến thắng. Tôi muốn cảm ơn các đội đã đồng ý giúp đỡ chúng tôi một lần nữa.”

Vì những nguyên nhân ấy, có lẽ T1 sẽ tiếp tục đem ra những bất ngờ trước các đối thủ đến từ LPL tại CKTG 2023.

Xem thêm: LMHT: Hướng dẫn đổi ngôn ngữ trải nghiệm ‘Ahri tiếng Nhật’ mới nhất hôm nay

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ