Cuộc chiến giữa Phantom và Vandal chưa bao giờ là kết thúc, và mới đây nhất thì trưởng nhóm phát triển của valorant và các nhân vật liên quan cũng đưa ra lựa chọn cho mình.

Cuộc tranh luận trong Valorant về việc Vandal hay Phantom tốt hơn sẽ luôn là đề tài khonggo bao giờ cũ. Nhưng đối với những nhân viên đứng đầu đội ngũ phát triển và các tuyển thủ đẳng cấp thế giới thi đấu tại Champions vừa qua, lập luận này khá phiến diện.

Trong một bài Q&A được đăng tải trên blog của Riot Games, các nhà lãnh đạo của nhóm nhân viên phát triển Valorant đã bày tỏ suy nghĩ của họ về trạng thái hiện tại, cộng đồng cũng như tương lai của trò chơi. Nhưng trước khi đi sâu vào những vấn đề sâu sắc, họ đã đưa ra câu trả lời của mình về sự lựa chọn Phantom hay Vandal.

Phantom hay Valorant 1

Ba trong số năm nhà phát triển đã chọn Vandal, một người chọn Phantom và người cuối cùng có sự cân bằng cho cả hai vũ khí này. Điều đáng nói là một trong những nhà phát triển nói rằng “não của tôi nói vandal nhưng tôi spray như Phantom”. Chase Swanson, giám đốc điều hành của trò chơi đã cung cấp thêm cái nhìn sâu sắc về cảm nhận của họ đối với Vandal. HỌ nói rằng “tôi không ngừng cố gắng cải thiện kĩ năng ngắm bắn của mình. Vandal giúp tôi tập trung vào việc xây dựng kĩ năng đó. Một viên đạn hạ gục mục tiêu là sự hài lòng rất lớn.”

Xem thêm  LMHT: TheShy đăng tải video ‘run bần bật’ khiến nhiều fan tò mò

Phantom hay Valorant 2

Việc nghiêng về Vandal không chỉ được phản ánh bởi sở thích của những người đứng đầu Valorant, mà nó còn được thể hiện ở lĩnh vực thi đấu chuyên nghiệp trong một sự phân chia mang tính rõ rệt. Tại giải đấu VCT Champions 2022, Vandal được các tuyển thủ sử dụng hơn 8 nghìn lần trong khi Phantom chỉ được sử dụng khoảng hơn 3200 lần mà thôi.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ