Skydance muốn tạo một cú hit bằng trò chơi Marvel mới, nhưng những thất bại gần đây của các trò chơi Marvel đặt ra không ít thách thức.

Marvel

Các tựa game Marvel trong tương lai có thể phải đối mặt với một trận chiến khó khăn vô cùng.

Ngày nay Marvel như thể có mặt ở khắp mọi nơi và một số công ty trò chơi điện tử lớn nhất cũng đang cố gắng giành lấy một phần thị trường đó. Square Enix đưa người chơi vào những cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới với cả Marvel’s Avengers và Marvel’s Guardians of the Galaxy, Firaxis đã thử nghiệm IP thông qua Marvel’s Midnight Suns, Insomniac đã thổi bay người hâm mộ với loạt game Marvel’s Spider-Man, và giờ đây Skydance đang chiếm lấy vị trí dẫn đầu nhượng quyền thương mại cho một con đường mới với trò chơi mới của họ. Mặc dù tất cả những điều đó nghe có vẻ thú vị, nhưng các tựa game Marvel trong tương lai có thể phải đối mặt với một trận chiến khó khăn vô cùng.

Trò chơi Marvel gần đây duy nhất đã có sự thành công là tựa game Marvel’s Spider-Man của Insomniac. Phần còn lại hoặc không có nhiều người yêu thích hoặc gây thất vọng về mặt thương mại vì nhiều lý do. Điều này gây rất nhiều áp lực lên các trò chơi Marvel trong tương lai và đặc biệt là với tựa game sắp tới của Skydance vì đây sẽ là cơ hội để studio chứng tỏ bản thân. Mặc dù vẫn chưa có nhiều thông tin về trò chơi, nhưng đã có rất nhiều gánh nặng đang nằm trên vai nó và điều đó có thể chứng tỏ sự sụp đổ của nó.

Xem thêm  Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (07/10/2023)

Skydance sẽ phải làm được những điều vượt quá mong đợi của người hâm mộ Marvel

Gần đây các trò chơi đã phát hành mà không liên quan đến Spider-Man của Marvel đã không thực sự gây được tiếng vang với người chơi.

Skydance có một đội tuyệt vời được dẫn dắt bởi Amy Hennig, một nhà phát triển kỳ cựu trong ngành. Studio được xây dựng dựa trên ý tưởng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời theo cốt truyện mới thách thức sự mong đợi của người chơi. Mặc dù studio chưa có bất kỳ trò chơi nào mang tên mình, nhưng nó đã ký kết hợp tác với Disney cho một trò chơi Star Wars và Marvel mới. Không có nhiều thông tin về một trong hai trò chơi nhưng họ có thể sẽ có nhiều cơ hội để chứng minh khả năng cho game thủ.

Tại D23, Skydance đã tiết lộ thêm một chút thông tin về trò chơi Marvel sắp ra mắt của mình và nhiều người hâm mộ rất hào hứng muốn xem thêm về tựa game này. Nó sẽ đưa người chơi điều khiển một nhóm gồm bốn nhân vật Marvel trong Thế chiến 2. Người chơi sẽ có thể vào vai Captain America, Black Panther thời Thế chiến 2, lính Mỹ Gabriel Jones và Nanali, thủ lĩnh mạng lưới gián điệp của Wakanda. Đây được cho là một tựa game phiêu lưu có nhịp độ nhanh lấy cảm hứng từ lịch sử phong phú của Marvel và sẽ là một món quà độc đáo dành cho những người hâm mộ IP.

Xem thêm  Pokémon Sleep – Game ngủ độc lạ sẽ ra mắt vào cuối tháng 07/2023

Có vẻ như Skydance đang nhắm đến việc phát hành trò chơi Marvel của mình trước tựa game Star Wars và điều đó gây ra rất nhiều áp lực cho trò chơi. Nó sẽ cần cho người chơi thấy rằng những IP này nằm trong tay một nhà phát triển tốt, rằng studio biết cách phát triển trải nghiệm chất lượng và Skydance tồn tại để làm điều đó. Chiến dịch tiếp thị cũng cần phải được đầu tư để khiến game thủ hào hứng mua trò chơi, đặc biệt là sau khi rất nhiều tựa game Marvel không thành công.

Skydance vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết thực tế nào cho trò chơi Marvel của mình và một số người hâm mộ hẳn sẽ lo lắng về điều đó. Gần đây các trò chơi đã phát hành mà không liên quan đến Spider-Man của Marvel đã không thực sự gây được tiếng vang với người chơi, ngay cả khi chúng có các nhân vật mang tính biểu tượng của vũ trụ Marvel. Mặc dù còn quá sớm để đánh giá trò chơi của Skydance, nhưng có rất nhiều thứ đang không phù hợp cho sự ra mắt của nó.

Các game thủ có thể sẽ sớm được tìm hiểu thêm về trò chơi sắp tới của Marvel và hy vọng nó có thể cung cấp những thứ mà cộng đồng mong đợi. Người hâm mộ Marvel rất muốn có một trải nghiệm thú vị hoàn toàn mới để chìm đắm hàng giờ, và đã đến lúc có những tựa game chất lượng hơn cả Spider-Man đang thống trị thể loại này. Có thể sẽ khó đạt đến đỉnh cao của Người Nhện của Marvel, nhưng Skydance sẽ cần làm tựa game tiếp theo thật tốt nếu muốn có bất kỳ cơ hội nào để tạo dựng tên tuổi cho chính mình.

Xem thêm  LMHT: Streamer LS tin rằng MSI sẽ trở thành thảm họa sau phiên bản 13.6

Xem thêm: Avatar: Frontiers of Pandora có quá nhiều điểm tương đồng với Far Cry sẽ là con dao hai lưỡi

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ