Ultimate Viking là một tựa game nhập vai hành động hoàn hảo, với những pha chặt chém điên cuồng cùng chất lượng đồ họa tuyệt vời.

Ultimate Viking thiết kế nhiều màn chơi với những thử thách khác nhau. Bằng việc mở khóa các loại vũ khí mới như kiếm, rìu,…Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chiến đấu, quét sạch các quái vật, vượt qua tất cả các loại cạm bẫy, thu thập kho báu nhằm mục đích trở thành Viking Tối thượng.

Bên cạnh đó, với hệ thống kỹ năng tùy thuộc vào vũ khí, các bạn có thể thay trang bị để có thể sử dụng nhiều bộ skill hơn, cũng như để phù hợp với các màn chơi khác nhau. Ultimate Viking có hỗ trợ các loại kiếm và búa để người chơi sử dụng phù hợp với mục đích chính của mình.

Ultimate Viking Mobile có thể chơi offline, kèm theo hệ thống điều khiển linh hoạt, người chơi sẽ dễ dàng hòa mình cùng nhân vật tránh né các bẫy tử thần, thu thập kho báu, đánh bại kẻ thù và tìm tất cả chìa khóa ẩn để giành chiến thắng.

Sử dụng gam màu tối mang màu sắc cổ điển, khung cảnh trong game được xây dựng vô cùng tinh tế. Đặc biệt với tạo hình Boss cuối hay hiệu ứng kĩ năng chặt chém màu sắc nổi trội, tương phản với màu nền chính tạo nên ấn tượng mạnh về mặt thị giác.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tân Tiếu Ngạo VNG thể hiện thế nào là đẳng cấp chiến đấu của dòng MMORPG

Về mặt tùy chỉnh, thì bạn còn có thể mở khóa thêm các loại phép thuật phù trợ để chiến đấu trong các giai đoạn về sau chứ không nhất thiết chỉ chặt chém tay thôi. Tất nhiên phép thuật càng cao cấp thì cái giá của nó cũng không hề rẻ tí nào.

Xem thêm  Nhất Kiếm Cửu Thiên mobile sẽ mở quy chuẩn mới cho dòng game tiên hiệp

Ultimate Viking là một tựa game nhập vai hành động hoàn hảo, với những pha chặt chém điên cuồng cùng chất lượng đồ họa tuyệt vời, giúp người chơi có thể hoàn toàn đắm chìm vào những trận chiến không hồi kết.

Tải game Android/APK


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ