Được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, đồ họa của Undawn đẹp không thua gì PUBG Mobile đi kèm lối chơi sinh tồn mới lạ.

Tencent Games đã công bố dự án game mobile mới nhất đến cộng đồng, qua đó tựa game mới hoành tráng này mang tên Undawn, đáng chú ý hơn đây sẽ là một tựa game hành động co-op thế giới mở tương tự như LifeAfter nhưng được phát triển bởi Lightspeed và Quantum Studios, Studio đã xây dựng nên thành công của PUBG Mobile ngày trước

Cũng như PUBG Mobile, Undawn tiếp cận game thủ bằng một thế giới mở rộng lớn với rừng cây, sông ngòi và khí hậu biến đổi liên tục. Có khác chăng thế giới này đã đến hồi kết với hàng đàn xác sống luôn chực chờ xé xác người chơi. Và game thủ sẽ là những Survivor cuối cùng phải tập hợp cùng nhau chiến đấu sinh tồn cũng như tái thiết lại nền văn minh.

Dựa theo những hình ảnh mà game vừa công bố, có thể thấy Undawn sẽ có đồ họa và thiết kế khá giống với PUBG Mobile. Tuy vậy lối chơi được nâng cấp để xoay quanh việc tương tác giữa những người chơi khác song song sinh tồn giữa bầy xác sống. Qua đó game thủ sẽ phải thu thập tài nguyên để xây dựng căn cứ, nâng cấp vũ khí để đi săn và đối mặt với vô số kẻ thù từ xác sống biến dị đến những người chơi sinh tồn khác.

Xem thêm  One Piece 1097 Spoiler: Jinny bị bắt cóc, Dragon từng là lính Hải Quân?

Được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, đồ họa của Undawn đẹp không thua gì PUBG Mobile, thậm chí còn có phần hơn về độ chi tiết cảnh quan. Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh PvP và PvE cũng như khả năng đoàn kết sinh tồn của người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bạn nên chờ điều gì ở bom tấn đáng mong đợi nhất 2021 – Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Hiện tại nhà phát triển vẫn chưa chính thức công bố ngày ra mắt, nhưng chắc chắn Undawn sẽ là một tựa game đa nền tảng hỗ trợ cả Android, iOS, PC và thậm chí là Console. Game thủ vẫn có thể theo dõi và cập nhật thông tin tại đây:

Trang chủ: https://www.undawn.game/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ