Vainglory All Stars là thành quả hợp tác giữa nhà sản xuất Bazooka Tango với Super Evil Mega Corp (cha đẻ của Vainglory).

Vainglory All Stars sẽ có đầy đủ 2 phiên bản trên Android và iOS. Đối với những người chơi Brawl Stars thì chắc sẽ cảm thấy quen thuộc vì Vainglory All Stars kế thừa hàng loạt tính năng cốt lõi. 

Một số người có cảm nhận Vainglory All Stars là hậu bản của game MOBA Vainglory với hệ thống nhân vật được lấy y như bản gốc. Tuy nhiên gameplay trong Vainglory All Stars vẫn có những nét đặc sắc riêng dựa trên cơ chế 3v3 đòi hỏi diễn biến nhanh, có tính cạnh tranh cao.

Bên cạnh đó thay vì đồ họa sắc nét như Vainglory thì Vainglory All Star lại áp dụng góc nhìn từ trên xuống và thiết kế nhân vật theo kiểu hoạt hình hơn. Các hiệu ứng của nhân vật và môi trường cũng bị tối giản hóa lại.

Ý tướng để các anh hùng của Vainglory chiến đấu với nhau trong những trận chiến thời gian ngắn tới từ Bazooka Tango, người được Super Evil chiêu mộ cho dự án game mới. 

Tất nhiên nhiều người có thể cảm thấy khó chịu Vainglory bị biến thành một game có quá nhiều màu sắc khó nhìn như thế này, nhưng biết đâu được hướng đi mới sẽ mang lại thành công cho game chăng?

Trang chủ của game : https://www.vaingloryallstars.com/


Nguồn: XemGame.com

Xem thêm  Phần lớn game thủ chơi sản phẩm của Supercell theo lời đồn – TrangGame.Net – TrangGame.Net
Chia sẻ