Ngoài quỹ tiền thưởng mặc định 2,25 triệu USD, giải đấu VALORANT Champions 2023 đã có thêm 20 triệu USD tiền thưởng nhờ cộng đồng người hâm mộ.

Những tuần thi đấu vừa qua, giải vô địch thế giới của tựa game FPS nhà Riot Games – VALORANT Champions 2023 đã thu hút không ít sự quan tâm của cộng đồng game thủ quốc tế.

Ngoài những trận đấu hấp dẫn thì cộng đồng người chơi cũng được trải nghiệm không ít nội dung độc đáo từ ca khúc chủ đề cho đến những sản phẩm ấn tượng trong game. Đặc biệt, loạt skin chủ đề VALORANT Champions 2023 cũng nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng game thủ, nó còn được ủng hộ nhiệt tình hơn nữa khi Riot Games cho biết sẽ chuyển 50% số tiền thu được từ bộ sưu tập này đến các đội tham dự giải vô địch VALORANT thế giới.

Champions 2023 Skin Reveal Trailer // VALORANT Champions Los Angeles

Theo tìm hiểu, đây không phải lần đầu Riot Games ra mắt những vật phẩm cũng như sự kiện để làm tăng “quỹ tiền thưởng”. Bởi LMHT cũng từng được ra mắt một số trang phục và các vật phẩm tương tự.

Nhưng mới đây, cộng đồng VALORANT quốc tế đã phải choáng ngợp trước số tiền mà Riot Games thu được sau gần 3 tuần mở bán Champions 2023 Bundle. Cụ thể hơn, Riot Games cho biết công ty này đã gia tăng được “quỹ tiền thưởng” thêm 20 triệu USD dành cho các đội tham dự VALORANT Champions 2023.

Xem thêm  RF Project – MMORPG đa nền tảng do Netmarble phát triển mở đăng ký sớm

Cộng thêm số tiền thưởng cơ bản của giải đấu, VALORANT Champions 2023 hiện đang có khoảng 22,25 triệu USD tổng giải thưởng dành cho các đội tuyển tham dự.

Champions 2023 Bundle đã giúp Riot Games cán mốc 40 triệu USD doanh thu, một nửa trong số đó là 20 triệu USD sẽ được chuyển đến tay các đội tuyển tham dự giải đấu.

Champions 2023 Bundle đã giúp Riot Games cán mốc 40 triệu USD doanh thu, một nửa trong số đó là 20 triệu USD sẽ được chuyển đến tay các đội tuyển tham dự giải đấu.

Với con số khổng lồ này, một số game thủ còn nhận xét số tiền thưởng của VALORANT Champions 2023 đã có thể sánh ngang với những giải đấu Esports hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải con số cuối cùng của Champions 2023 Bundle, bởi sự kiện này sẽ tiếp tục kéo dài đến ngày 29/08 sắp tới, vậy nên số tiền thưởng này hứa hẹn sẽ còn được tăng cao hơn nữa trong những ngày sắp tới.

Vandal được nhận xét là sản phẩm "đáng tiền nhất" trong loạt skin này.

Vandal được nhận xét là sản phẩm “đáng tiền nhất” trong loạt skin này.

Xem thêm: Lịch thi đấu VALORANT Champions 2023 mới nhất hôm nay

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ