Với việc VCT – hệ thống giải đấu cao cấp nhất của Valorant chuẩn bị khởi tranh, NPH đã nhanh tay tung ra một bộ mỹ phẩm mới để ăn mừng cho sự kiện.

Riot Games chuẩn bị phát hành mỹ phẩm mới cho giải đấu Valorant Champions Tour sắp tới với tên gọi LOCK//IN. Người hâm mộ đã vô cùng phấn khích khi tựa game cuối cùng cũng giới thiệu các trang phục dựa trên các đội tuyển thể thao điện tử vì cuối cùng họ sẽ có thể thể hiện sự đánh giá cao của mình đối với các đội Valorant mà mình yêu thích.

Riot cũng lưu ý rằng họ sẽ trích một phần tiền bán skin để ủng hộ vào quĩ giải thưởng giành cho các đội tham dự vào giải đấu. Trước đây thì Riot cũng đã phát hành một số bundle để ủng hộ cho các đội tuyển và nhận được sự yêu thích từ người chơi vì độ chỉn chu mà nó mang tới. Thế nên, bundle LOCK//IN năm nay cũng đang nhận được sự yêu thích khá nhiều đến từ cộng đồng.

Bundle mới 1

Bundle này sẽ bao gồm 3 banner khác nhau để người chơi bày tỏ sự ủng hộ cho khu vực yêu thích của họ, cùng với đó là một vũ khí cận chiến với 4 màu sắc khác nhau do người chơi tự tùy chỉnh và 1 spray đi kèm.

Bundle mới 2

Nguồn: Lagvn

Xem thêm  Captain Tsubasa Ace – Game chuyển thể manga đình đám sắp thử nghiệm
Chia sẻ