Chế độ Deathmacth của Valorant đã được âm thầm cải tiến và chuẩn bị cho ra mắt với cái tên HURM, có thêm nhiều tính năng hay ho.

Tựa game bắn súng của Riot đã mang lại một làn gió mới cho thị trường game FPS khi nó pha trộn giữa nhiều khía cạnh khác nhau, từ đó khiến cho Valorant trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bắn súng vẫn là trọng tâm của Valorant, và đó là lí do tại sao ché độ Deathmatch hiện tại của tựa game này không được lòng quá nhiều game thủ. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi trong một bản cập nhật sắp tới.

Chế độ mới valorant 1

Theo nguồn tin bị leak, chế độ mới của Valorant có tên HURM sẽ cho phép người chơi sử dụng các kĩ năng của agent vào trong trận. Các vấn đề hạn chế về tính năng của phiên bản deathmatch hiện tại sẽ được gỡ bỏ đi rất nhiều và giúp cho người chơi có thể tự do sử dụng các kĩ năng của đặc vụ mà mình yêu thích để có thể tận hưởng chế độ này hơn.
Xem thêm: Valorant sắp ra mắt tính năng “nhảy múa” như Fortnite khiến game thủ xôn xao

Chế độ mới valorant 2

Nhưng có một vấn đề, trong chế độ này thì người chơi sẽ được hồi sinh ngẫu nhiên. Và hãy tưởng tượng cảnh bạn vừa hồi sinh thì đã bị lạc vào trong ma trận flash, tường độc hay ti tỉ những kĩ năng khác mà xem, chắc hẳn đó không phải là một trải nghiệm dễ chịu. Vì thế, HURM có thể nghe rất tuyệt vời, nhưng người chơi chưa chắc là sẽ sẵn sàng để đánh đổi nhiều thứ như vậy.
Xem thêm: Valorant hợp tác với WEBTOON trong sự kiện mới nhất của mình

 

Xem thêm  Doran "tấu hài" với Dao Điện Statikk ngay trong trận đấu tại LCK, Riot cũng bị "vạ lây"

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ